Familyflower.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

1. Mục tiêu và thập lục phạm

 

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Familyflower.vn, Khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi, tôi là cá nhân thông tin (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). All the information must be a secure and legal features.

Familyflower.vn không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang Khách hàng xem, số liên kết (link). Khách hàng click và các liên kết thông tin khác đến việc kết nối đến site Familyflower.vn.

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Familyflower.vn., Bao gồm: địa chỉ IP, loại Trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Familyflower.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Khách hàng với mục tiêu phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “This chính sách bảo mật”.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới dạng thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật …

3. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Nhân viên của Familyflower.vn sử dụng thông tin để cung cấp dịch vụ;

Các công ty liên kết của Familyflower.vn

Familyflower.vn (và/hoặc các công ty liên kết của chúng tôi) cũng có thể tiết lộ Thông tin cá nhân của Khách hàng với những nhà cung cấp, cung ứng hay đại lý dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở dịch vụ máy chủ website, phân tích dữ liệu, tiếp thị, xử lý các giao dịch thẻ tín dụng, và cung cấp dịch vụ;

Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp Familyflower.vn được yêu cầu cung cấp thông tin của Khách hàng.

4. Thông tin lưu trữ thời gian

Thành viên cá nhân dữ liệu sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp nhân viên thông tin sẽ được bảo mật trên máy chủ của Familyflower.vn

5. Thu thập đơn vị địa chỉ và cá nhân thông tin quản lý

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÒA NH LẬP ĐẤT.
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 17 Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại văn phòng: 028 35 11 22 11.

Mã số doanh nghiệp: 0315879105

Ngày cấp: 04/09/2019

Nơi cấp: TP.HCM

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa cá nhân dữ liệu

Hiện trang web chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế tiếp cận và chỉnh sửa cá nhân dựa trên yêu cầu của khách hàng bằng cách định hình sau:

Gọi điện thoại đến tổng đài thiết kế khách hàng 028 35 11 22 11 , bằng dịch vụ chuyên xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa người dùng.

Để lại bình luận trên fanpage hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website: https://familyflower.vn/, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

7. Cam kết khách hàng cá nhân thông tin bảo mật

Cá nhân thành viên thông tin trên Familyflower.vn được Familyflower.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Familyflower.vn. Bộ sưu tập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về cá nhân thông tin của thành viên khi không có đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp lưu trữ máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công làm mất mát cá nhân thành viên, Familyflower.vn sẽ có trách nhiệm quản lý công việc cho cơ quan chức năng xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin trực tuyến giao dịch của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm toàn cấp 1 của Familyflower.vn

Ban quản lý Familyflower.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký / mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thanh toán…, và chịu trách nhiệm về pháp lý tính toán của những thông tin trên.

Ban quản lý Familyflower.vn cũng không chịu trách nhiệm như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu cá nhân thấy tất cả thông tin của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Nếu bạn cảm thấy rằng chúng tôi không tuân thủ chính sách các quyền riêng tư này, bạn nên liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, thông qua số điện thoại 028 35 11 22 11 hoặc qua email: info@familyflower.vn.