Adama Mbengue Là Ai? – Chi Tiết Về Thành Viên Của Orlando City

Adama Mbengue – Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Orlando City. Và anh hiện cũng đang là thành viên của câu lạc bộ Ligue 1 Stade Malherbe Caen. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi Adama Mbengue là ai được tham khảo từ những người thích xem bóng đá trực tuyến qua bài viết sau đây nhé !

Adama Mbengue là ai?

Adama Mbengue sinh ra ở Refisque, Sénégal vào ngày 1 tháng 12 năm 1993 . Anh ấy có quốc tịch Sénégal. Ngay từ khi còn nhỏ, Adama đã đam mê bóng đá. Anh ấy chơi bóng đá ở khu phố. Tuy nhiên, anh đã phải nỗ lực rất nhiều để có được như ngày hôm nay. Adama Mbengue, 24 tuổi, cao 1,8 mét, tương đương 5 feet 9 inch. Anh ấy nặng 78 kg.

Sự nghiệp bóng đá của Adama Mbengue

Sự nghiệp câu lạc bộ

Adama bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ của mình sau khi được tuyển trạch ở Senegal trong những năm đầu thi đấu cho Sports Galaxy, một chi nhánh của Học viện Thành phố Orlando, nơi anh thi đấu tại Walt Disney World Pro Soccer Classic 2012 ở tuổi 19. Sau đó, anh gia nhập Orlando City U-23 của USL PDL, nơi anh có 10 lần ra sân vào năm 2012.

Mbengue sau đó được nâng lên đội cấp cao của Orlando City, nơi anh làm nên lịch sử với tư cách là cầu thủ đầu tiên được thăng cấp từ đội U23 lên đội cấp cao. Tuy nhiên, anh đã có trận ra mắt chuyên nghiệp trước Harrisburg City Islanders, kết thúc với chiến thắng 3–0.

Adama Mbengue - Tiểu sử, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao, Đã kết hôn, Sự thật

Với thành công tại Lamar Hunt US Open Hunt 2013, Adama đã giúp Orlando City vào tứ kết. Anh cũng ghi bàn trong chiến thắng 1–0 trước Ocala Stampede ở vòng hai và kiến tạo cho Long Tân ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu trong chiến thắng 1–0 trước đội Major League Soccer. Ngoài ra, vào ngày 12 tháng 6, anh đã bảo vệ nhà vô địch giải đấu Sporting Kansas City. Mặt khác, Adama Mbengue đã dành nhiều thời gian cho Orlando City. Anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều với tư cách là một cầu thủ bóng đá đã từ bỏ. Sau vài năm, Mbengue ký hợp đồng 4 năm với câu lạc bộ Ligue 1 Stade Malherbe Caen vào tháng 6 năm 2017.

Sự nghiệp quốc tế

Adama Mbengue đang nỗ lực khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Tuy nhiên, anh đã được gọi vào đội tuyển Senegal tham dự FIFA World Cup 2018 để thay thế cho Saliou Ciss, người bị chấn thương trong trận đấu. Dù nổi tiếng và nổi tiếng nhưng anh vẫn chưa nhận được bất kỳ hợp đồng quảng cáo thương hiệu nào. Tuy nhiên, rất có thể trong thời gian tới anh sẽ bắt đầu hỗ trợ các thương hiệu.

Giá trị ròng của Adama Mbengue

Adama Mbengue nhận được một mức lương đáng kể. Anh ấy đã cố gắng giữ giá trị tài sản ròng của mình phù hợp với mức sống của mình. Giá trị thị trường của anh ấy ước tính là 2,70 triệu yên, theo báo cáo vào ngày 4 tháng 6 năm 2018. Hơn nữa, giá trị này được coi là giá trị thị trường cao nhất của anh ấy. Anh ấy cũng sở hữu một chiếc ô tô màu đen, nhẹ mà anh ấy dùng để đi đến nhiều nơi khi không đến trường.

Đời tư của Adama Mbengue

Có lẽ anh ấy đang độc thân. Tuy nhiên, anh dành nhiều thời gian để chơi bóng đá. Không có thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân hoặc các mối quan hệ của anh ấy.

Adama Mbengue sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter và Instagram. Trên Instagram , anh có khoảng 11,8 nghìn người theo dõi.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết giúp bạn trả lời cho câu hỏi Adama Mbengue là ai mà chúng tôi tổng hợp được từ xoilac. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan