Amber Mowbray Là Ai? Tiểu Sử Vợ Của Cựu HLV Tony Mowbray

Amber là một người nội trợ và chủ yếu được biết đến là vợ của huấn luyện viên trưởng hiện tại của Blackburn Rovers. Tony Mowbray. Mowbray cũng đến từ Anh và cô được biết đến là vợ của một trong những cựu cầu thủ và cựu huấn luyện viên Celtic Tony Mowbray . Hãy cùng 7M tìm hiểu về Amber Mowbray là ai trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Amber Mowbray

Nơi sinh nước Anh
Tên cha Na
Tên của mẹ NA
Dấu sao NA
Giá trị ròng (2021) 3 triệu USD
Mức lương (2021) NA
Tuổi 52
Ngày sinh 1969
Trường đại học NA
Quốc tịch Anh
Vợ chồng Tony Mowbray
Những đứa trẻ 3 trẻ em
Truyền thông xã hội NA

Nghề nghiệp, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng Amber Mowbray

Amber là một người nội trợ nhưng đã làm rất tốt việc hỗ trợ bọn trẻ và Tony trong suốt thời kỳ khó khăn.

Cả hai vợ chồng đều rất kín tiếng vì không dùng mạng xã hội. Giá trị tài sản ròng của Amber cũng chưa được tiết lộ, nhưng Tony có tài sản ròng khoảng 3 triệu USD.

Gia đình Amber Mowbray và Tony Mowbray

Amber sinh ra ở Anh nhưng không có ngày sinh cụ thể được tiết lộ cũng như không có nhiều thông tin liên quan đến bố mẹ cô hay thậm chí là các thành viên khác trong gia đình cô. Vì vậy, vẫn chưa biết liệu cô có phải là con một trong gia đình hay không.

Tony sinh ngày 22 tháng 11 năm 1963 tại Saltburn, Anh. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về gia đình anh vì anh luôn giữ cuộc sống riêng tư. Người ta không biết liệu anh ta có anh chị em hay không.

Chồng của Amber Mowbray, Tony Mowbray

Tony là cựu cầu thủ chuyên nghiệp người Anh và hiện là huấn luyện viên của câu lạc bộ EFL Blackburn Rovers. Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình vào năm 1982 và trở thành đội trưởng của Middlesbrough vào năm 1986. Sau đó anh đại diện cho Celtic trong một thời gian ngắn.

Sau đó anh ấy chuyển đến Ipswich Town, nơi anh ấy đã chơi trong 5 năm và trở thành đội trưởng của đội. Trong thời gian này, Ipswich đã thắng trận 4-2 và giành quyền thăng hạng lên FA Premier League. Sau đó, anh kết thúc sự nghiệp thi đấu và chuyển sang làm huấn luyện viên.

Amber Mowbray là ai? Gặp vợ của Tony Mowbray

Vào tháng 5 năm 2004, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Hibernian, và trong nhiệm kỳ đầu tiên, ông đã giành được giải thưởng Người quản lý của Hiệp hội Nhà văn Bóng đá Scotland của năm.

Tony sau đó chuyển đến West Bromwich Albion vào năm 2006, nơi anh giành chức vô địch Football League Championship vào năm 2008 nhưng năm sau đó bị xuống hạng khỏi Premier League.

Mowbray sau đó được bổ nhiệm làm huấn luyện viên câu lạc bộ Celtic nhưng bị sa thải chỉ sau 9 tháng. Sau đó, anh ấy đảm nhận vai trò huấn luyện viên ở một trong những câu lạc bộ cũ của anh ấy, Middlesbrough. Nhưng sau khởi đầu tệ hại, anh đã rời câu lạc bộ.

Sau đó, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Blackburn Rovers vào tháng 2 năm 2017. Tuy nhiên, ông không thể ngăn Rovers xuống hạng League One nhưng đã sớm giành được quyền thăng hạng trở lại Championship trong lần thử sức đầu tiên.

Những đứa con của Amber Mowbray và Tony Mowbray

Amber Mowbray là ai? Gặp vợ của Tony Mowbray

Tony kết hôn lần đầu với Bernadette vào năm 1994, nhưng vợ anh đã qua đời vì bệnh ung thư vú trong những ngày anh thi đấu ở Celtic. Người ta thường nói rằng màn “tụ tập” mà các cầu thủ Celtic vẫn thực hiện trước mỗi trận đấu nhằm tưởng nhớ Bernadette.

Sau đó, anh kết hôn với Amber Mowbray vào năm 2001 và đã ở bên nhau hơn hai thập kỷ. Họ có với nhau ba người con, một gái tên Oliver và hai trai, Max và Lucas Mowbray.

Bài viết là tổng hợp về Amber Mowbray là ai giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin thú vị về những bóng hồng xinh đẹp bên cạnh các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng thế giới. Đừng quên theo dõi BXH bóng đá thường xuyên để cập nhật xếp hạng của những cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay nhé.

Bài viết liên quan