Hướng dẫn cách Tổ Chức Sinh Nhật Lãng Mạn Cho Người Yêu

Người yêu vừa là một người bạn, vừa là một người yêu, vừa là một người thân của chúng ta. Chỉ có khi ở bên họ, chúng ta mới có thoải mái được là chính mình.

Họ mang đến cho chúng ta hạnh phúc, dành những tình cảm ngọt ngào nhất cho chúng ta cũng như luôn trao cho chúng ta những gì tốt đẹp, hoàn hảo nhất.

Vậy thì tại sao lại không tìm cách tổ chức sinh nhật người yêu để người ấy thêm cảm động và bất ngờ, đồng thời gắn kết tình cảm của hai người hơn, phải không nào?

Bạn có nhớ lần cuối mình dành những điều bất ngờ cho nửa kia là đã chuyện từ khi nào rồi không?

Sinh nhật nửa kia sắp đến, tại sao lại không nhân dịp này mà dành cho họ một bất ngờ phải không nào?

Những bước tổ chức sinh nhật cho người yêu

Việc gì cũng cần được lên kế hoạch cả. Thế nhưng bạn lại chẳng biết nên bắt đầu từ đâu để có thể tổ chức sinh nhật người yêu ư? Đừng lo, tụi mình sẽ chỉ cho bạn những bước sau đây.

Bước 1. Lên ý tưởng

Đây được xem là việc quan trọng nhất. Bạn nên suy nghĩ xem bạn muốn tổ chức buổi tiệc sinh nhật lãng mạn người yêu theo ý tưởng như thế nào. Một bữa tiệc đơn giản, tiết kiệm hay một bữa tiệc lãng mạn? Bạn nên xác định được chủ đề của bữa tiệc là thế nào để có thể có được những chuẩn bị và kế hoạch hợp lý.

Bạn nên lên kế hoạch sớm, cụ thể, càng chi tiết càng tốt, từ những chuyện nhỏ nhặt nhất như lựa chọn địa điểm, trang phục, thực đơn,…Bạn nên chú ý đến sở thích, thói quen để có thể tạo được một bữa tiệc theo đúng sở thích, phong cách của người ấy nhé.

Bước 2. Lựa chọn địa điểm

Tuỳ theo sở thích của nửa kia mà bạn có thể lựa chọn những địa điểm phù hợp để tổ chức sinh nhật người yêu, ví dụ như nhà hàng, quán cà phê, công viên, khu resort hoặc tổ chức ngay tại nhà.

Bước 3. Trang trí không gian bữa tiệc sinh nhật lãng mạn

Việc trang trí không gian bữa tiệc cũng là việc quan trọng. Điều này góp phần giúp bữa tiệc thêm phần lãng mạn, ấm cúng. Bạn nên chú ý đến địa điểm để bảo đảm rằng việc trang trí có được sự hài hoà về màu sắc cũng như thoải mái về không gian nhé.

Bạn có thể trang trí bằng bong bóng, hoa tươi, ngọn nến,…Nếu là nến, vậy thì bạn nên chuẩn bị các loại nến trái tim, nến số, nến đủ màu,…

Về phần bong bóng, bao gồm bong bóng có chữ happy birthday, bong bóng kiếng hình trái tim, các loại bóng có màu sắc gồm hồng, đỏ, vàng, xanh, xanh đen hoặc tím, tuỳ theo sở thích của người ấy.

Còn về hoa tươi, bạn nên lựa chọn loài hoa phù hợp. Bạn có thể tặng người ấy hoa hồng, hướng dương hoặc cẩm tú cầu,…

Bước 4. Lựa chọn thực đơn cho bữa tiệc

Bữa tiệc sinh nhật thì đương nhiên không thể thiếu bánh kem rồi phải không nào. Bạn có thể tự tay làm tặng người ấy một chiếc bánh hoặc có thể đặt một ổ bánh với hình dáng, màu sắc theo sở thích người ấy. Đặc biệt là đừng quên ghi những dòng chữ ngọt ngào lên bánh nhé.

Ngoài ra, bạn nên dựa theo sở thích, thói quen ăn uống của người ấy để có thể lựa chọn được một thực đơn hoàn hảo, phù hợp với người ấy nhé.

Bước 5. Lựa chọn quà tặng

Sinh nhật là dịp để chúng ta có thể tặng nhau những món quà như một lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất. Bạn nên dựa theo sở thích của người ấy để có thể tìm ra được một món quà phù hợp với họ nhé.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật lãng mạn cho người yêu

Bạn muốn tổ chức sinh nhật cho người yêu theo phong cách như thế nào? Một bữa tiệc lãng mạn hay đơn giản, ấm cúng? Hãy cùng tụi mình tìm hiểu thử nhé.

Cách tổ chức sinh nhật lãng mạn

Có 2 cách mà bạn có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn cho người ấy. Bạn có thể tham khảo thử xem nhé.

Cách 1:

Tới phòng nửa kia và tự tay trang trí khắp không gian bằng việc thả bóng bay, trưng hoa hồng, xếp những ngọn nến thành hình trái tim khổng lồ.

Đặc biệt đừng quên treo một hàng bóng với dòng chữ “Happy birthday” nữa nhé. Và chốt hạ bằng ổ bánh sinh nhật ngọt ngào với dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật anh yêu”, bảo đảm sẽ cực kì lãng mạn đó.

Cách 2:

Nếu bạn không có thời gian để tự tay chuẩn bị những điều trên, vậy thì có thể đặt trước các quán cafe, nhà hàng để họ có thể trang trí không gian bữa tiệc thật lãng mạn theo chính những ý tưởng mà bạn đưa ra đó.

Tặng quà gì cho người yêu trong không gian lãng mạn?

Món quà ngọt ngào nhất chính là những vật đánh dấu “sự sở hữu” của hai bạn dành cho nhau đó. Bạn có thể tặng cho người ấy áo đôi, giày đôi,…

 

Tổ chức sinh nhật người yêu đơn giản, tiết kiệm

Không phải bất kì chàng trai nào cũng thích được tổ chức sinh nhật một cách khoa trương, rầm rộ, hoành tráng. Nếu nửa kia là một người hướng nội và tình cảm, vậy thì một bữa tiệc sinh nhật đơn giản sẽ là thích hợp.

Một bữa tiệc sinh nhật đơn giản là bữa tiệc của riêng hai người và được tổ chức tại nhà riêng của người ấy. Bạn có thể tự tay xuống bếp nấu một bữa ăn thật ngon, kèm theo đó là một ổ bánh sinh nhật ngọt ngào. Chắc chắn người ấy sẽ cực kì bất ngờ và cảm động đó.

Tặng quà cho người yêu trong không gian bữa tiệc đơn giản

Mẫu người tình cảm, hướng nội thế này thường không quá đặt nặng vấn đề quà cáp. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị những lời chúc ngọt ngào gởi đến họ và có thể đi cùng họ để mua quà, để người ấy thử đồ cho bạn ngắm cũng là một ý tưởng không tồi tí nào.

Cảm động người ấy với việc tự tay tổ chức sinh nhật

Một bữa tiệc theo chủ đề khiến nửa kia cảm động là ý tưởng cực phù hợp dành cho những cặp đôi đã bên nhau được một quãng thời gian dài. Việc khiến chàng cảm động nhất chính là việc bạn tự tay tổ chức sinh nhật cho chàng đó.

Một bữa tiệc sinh nhật người yêu lãng mạn sẽ giúp tình cảm hai bạn thêm gắn bó

Bạn có thể trang trí không gian bằng những bức ảnh kỉ niệm của cả hai. Hoặc có thể quay một đoạn phim kể lại câu chuyện tình yêu của hai người, mới quen nhau ra sao, yêu nhau như thế nào, thậm chí những lúc hờn giận hay những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Nếu được, hãy hát tặng chàng nữa nhé.

Tặng quà sinh nhật lãng mạn cho nửa kia

Bữa tiệc sinh nhật đã là đủ cảm động rồi. Bạn có thể tự tay đan khăn len tặng người ấy hoặc những món quà do chính tay bạn làm, ví dụ như quyển sổ ảnh lưu giữ kỉ niệm của cả hai. Nếu không thì bạn có thể tặng chàng những gì phù hợp với sở thích, ví dụ như đồng hồ, giày da, ví, nước hoa,…

Một bữa tiệc sinh nhật người yêu đầy bất ngờ

Bữa tiệc bất ngờ là khi bạn chuẩn bị nhưng lại chẳng cho người ấy hay biết gì cả. Bạn có thể giả vờ quên, không nhắc đến gì cả. Tuy nhiên lại âm thầm gọi người thân, bạn bè người ấy cùng tham gia chuẩn bị và chúc mừng sinh nhật, tạo cho người ấy sự bất ngờ.

Hoặc nếu không hai bạn hãy cùng nhau đi du lịch và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cũng là ý kiến không tồi tí nào.

Tặng quà gì để người ấy bất ngờ?

Bạn có thể khiến người ấy bất ngờ ngay từ cách tặng quà độc đáo của mình. Bạn nên áp dụng chiêu gói quá thành nhiều lớp. Hãy tặng người ấy món quà đúng với sở thích, được bỏ vào trong những chiếc hộp có kích thước từ nhỏ đến lớn. Đảm bảo người ấy sẽ cực phấn khích và bất ngờ đó.

Tổ chức sinh nhật người yêu với ý tưởng độc đáo, mới lạ

Bạn có thể tổ chức bữa tiệc gồm có các trò chơi, có MC dẫn chương trình. Hay đơn giản là cùng nhau đi du lịch, đón sinh nhật tại một nơi chỉ có riêng hai bạn là đủ.

Tặng quà gì cho độc đáo, mới lạ?

Bạn có thể tặng họ những món quà trước đây chưa từng tặng, ví dụ như thú cưng cũng là một lựa chọn không tệ đó.

Một bữa tiệc sinh nhật người yêu được tổ chức ngoài trời sẽ khiến cho chàng thích thú đó

Những địa điểm thích hợp tổ chức sinh nhật cho người yêu

Nếu bạn muốn tổ chức sinh nhật cho người yêu nhưng vẫn chưa tìm được một địa điểm thích hợp, vậy thì hãy để tụi mình gợi ý cho bạn nhé.

Cafe phim cho buổi sinh nhật thêm lãng mạn

Xu hướng tổ chức sinh nhật cho người yêu tại những quán cafe phim đang rất hot hiện nay. Bởi vì đây là nơi có những phòng riêng, vừa dùng để chiếu phim lại được trang trí một không gian rất lãng mạn, thích hợp để tổ chức sinh nhật cho người yêu với không gian của riêng 2 người.

Bạn có thể đặt quán trang trí không gian theo ý thích của bạn, chuẩn bị một bộ phim hay cùng với những món ăn, đồ uống hấp dẫn. Tụi mình tin chắc rằng đây sẽ là một bữa tiệc hoàn hảo dành cho nửa kia của bạn đó.

Nhà hàng với không gian sang trọng

Nếu bạn muốn dành cho nửa kia sự bất ngờ vào ngày sinh nhật, bạn có thể đưa họ tới nhà hàng quen thuộc mà hai bạn thường dùng bữa, hoặc có thể là một nơi có không gian sang trọng, lãng mạn để chuẩn bị một bữa tiệc ấm cúng của hai người.

Bữa cơm do chính tay bạn chuẩn bị

Nếu như mọi ngày vẫn là người ấy nấu cơm cho bạn, vậy tại sao trong dịp sinh nhật của họ bạn lại không đích thân xuống bếp nấu những món họ thích ăn, phải không nào? Chắc chắn đây sẽ là bữa ăn ngọt ngào nhất đó. Và nhớ chuẩn bị kèm bánh kem và quà với một bó hoa nữa bạn nhé.

Tổ chức bữa tiệc trên bờ biển

Tiệc trên bờ biển là một điều ngọt ngào và lãng mạn nhất mà bạn có thể dành cho người ấy. Bạn có thể chuẩn bị bóng bay, xếp những ly nến thành hình trái tim cùng với những cánh hoa hồng ở giữa tạo thành chữ I Love You. Với không gian lãng mạn này, ai mà không cảm động, đúng không nào?

Tổ chức tiệc ngoài trời

Nếu người ấy là một người yêu thiên nhiên, vậy thì bữa tiệc ngoài trời với nhiều cây xanh cùng một bản nhạc du dương với bàn ăn có đầy đủ rượu vang, đồ ăn, bánh kem và ánh nến lung linh chắc chắn sẽ là khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

Quán trà sữa

Nếu nửa kia cực kì thích uống trà sữa, vậy thì bữa tiệc bất ngờ tại quán trà sữa quen thuộc của hai bạn sẽ là bất ngờ ngọt ngào nhất bạn dành cho người ấy đó. Nếu muốn tạo điểm nhấn, bạn hãy đặt đủ số ly với đúng số tuổi của người ấy nữa. Và có thể trang trí thêm bóng bay để tạo không khí ngọt ngào nữa nhé.

Một chuyến du lịch của riêng hai người

Nếu hai bạn đã lâu rồi không dành thời gian cùng nhau đi du lịch, vậy thì một chuyến du lịch cùng người ấy vào ngày sinh nhật của họ cũng là một ý kiến không tồi tí nào. Bạn có thể chuẩn bị trước mọi thứ từ vé máy bay, đặt phòng khách sạn đến chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ. Chắc chắn người ấy sẽ hạnh phúc cực kì cho xem.

Dành trọn vẹn một ngày cho người ấy

Nếu như bạn bình thường quá bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho họ, vậy tại sao lại không dành trọn cho họ một ngày, phải không nào? Hãy dành thời gian làm cùng họ những việc họ vẫn muốn mà vẫn chưa làm được, ví dụ như đi xem phim, đi mua sắm, làm đẹp,…Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể tặng họ đó.

Người yêu là người bạn, người đồng hành cùng ta trong những chặng đường đầy thử thách của cuộc sống. Vậy tại sao lại không nhân dịp quan trọng này để tổ chức sinh nhật cho người yêu với hy vọng hai bạn luôn gắn kết, bền chặt phải không nào?

Bài viết liên quan