Cameron Devlin Là Ai? Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Người Úc

Theo 90phutTV, Cameron Devlin là người Úc.Cameron cũng là cầu thủ của đội tuyển quốc gia Australia. Anh ta có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Cameron Devlin là ai, giá trị tài sản ròng và nhiều thông tin khác về anh ấy.

Cameron Devlin là ai?

Cameron Devlin sinh ra ở Úc vào ngày 7 tháng 6 năm 1998. Là tiền vệ phòng ngự của Heart of Midlothian và đội tuyển quốc gia Úc, Cameron Peter Devlin

Với tư cách là một cầu thủ cấp cao, Devlin chỉ được khoác áo đội tuyển quốc tế một lần. Tiền vệ phòng ngự Cameron Devlin đảm nhận vị trí này trên sân. Devlin là thành viên của đội Sydney FC NPL trước khi được gọi vào chơi cho Sydney FC ở mùa giải A–League 2018–19.

Anh ấy đã có bảy lần ra sân thay người, trong đó có một lần ở AFC Champions League trước Kawasaki Frontale. Vào ngày 1 tháng 3 năm 2019, anh ghi bàn thắng đầu tiên với tư cách chuyên nghiệp trong chiến thắng 2-0 trước Adelaide.

Cameron Devlin

Sự nghiệp sân cỏ của Cameron Devlin

Theo chia sẻ từ những người xem bóng đá trực tiếp cho biết, Devlin từ chối hợp đồng ở lại Sydney và thay vào đó ký thỏa thuận hai năm với Wellington Phoenix vào ngày 4 tháng 7 năm 2019.

Devlin đã chơi cho đội dự bị hai lần trong vài tháng đầu tiên và đôi khi chỉ vào sân từ băng ghế dự bị. Có thông tin tiết lộ rằng Devlin đã đồng ý ký hợp đồng hai năm với Newcastle Jets vào ngày 28 tháng 6 năm 2021.

Tuy nhiên, giá chuyển nhượng đã được thỏa thuận với Jets trước tháng 8 năm 2021 để Devlin gia nhập Heart of Midlothian của Scottish Premiership.

Vào tháng 9 năm 2022, Devlin lần đầu tiên được gọi vào đội cấp cao Australia cho hai trận giao hữu với New Zealand trước FIFA World Cup 2022.

Cameron Devlin: Gone West - Western Sydney Wanderers

Giá trị ròng và thu nhập của Cameron Devlin

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Úc Camron Devlin có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và nhiều câu lạc bộ trong suốt sự nghiệp của mình như Sydney FC, Wellington Phoenix và hiện tại là Hearts.

Mức lương câu lạc bộ hàng năm của Cameron là 176.800 bảng, tương đương 3.400 bảng mỗi tuần. Thị trường chuyển nhượng hiện ước tính giá trị của Cameron là 600.000 bảng. Devlin hiện có giá trị thị trường là 600.000 bảng Anh. Giá trị tài sản ròng của Cameron sẽ là 500.000 đô la vào năm 2022. Vào ngày 31 tháng 5 năm 2024, thỏa thuận của anh với Heart of Midlothian FC sẽ chấm dứt.

Tính đến năm 2023, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Úc không có bất kỳ sự chứng thực nào. Cũng không có thông tin nào về việc anh ấy có bất kỳ khoản tài trợ nào.

Cameron Devlin insists Hearts will come back stronger after Scottish Cup final defeat - Yahoo Sport

Cuộc sống cá nhân

Nguồn tin từ 90p, Cameron Devlin hiện là một vận động viên độc thân. Khi nhắc đến chuyện tình cảm của mình, Cameron Devlin tỏ ra do dự.

Do tính cách ẩn dật nên cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Úc đã giữ bí mật về đời sống tình cảm của mình. Rất khó để đưa ra bằng chứng về mối quan hệ hiện tại của Devlin vì anh chưa từng bị xác định hẹn hò ở đâu.

Cameron devlin - FTBL | The home of football in Australia - Inside Sport

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp các thông tin liên quan đến Cameron Devlin là ai mà bạn có thể tham khảo. Bạn đừng quên truy cập vào highlight bóng đá Việt Nam để cập nhật các tin tức bóng đá mới nhất nhé!

Bài viết liên quan