Tổng Hợp Những CLB Giành Được Mọi Danh Hiệu Bóng Đá Hiện Nay

Giành được cúp bóng đá là thành tích đỉnh cao của bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào. Các cuộc thi như cúp và giải đấu liên đoàn là một số danh hiệu được trao cho các đội giành chiến thắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu CLB giành được mọi danh hiệu được tổng hợp nguồn từ rakhoitv qua bài viết sau

Bayern Munich

5 câu lạc bộ bóng đá vô địch tất cả - Top Soccer Blog

Câu lạc bộ Đức là một trong những câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử bóng đá.

Đội bóng xứ Bavaria đã giành được nhiều danh hiệu ấn tượng trong những năm qua, bao gồm kỷ lục vô địch Bundesliga (32) và DFB-Pokal (20).

Ở cấp châu lục và quốc tế, Bayern cũng đã giành được 6 chức vô địch UEFA Champions League, 1 Europa League, 2 Siêu cúp UEFA và 2 danh hiệu FIFA Club World Cup.

Bayern Munich và FC là hai đội bóng duy nhất giành được sáu chức vô địch (họ đã giành được sáu danh hiệu bóng đá lớn trong nước và quốc tế trong một mùa giải).

Họ lần lượt đạt được thành tích này vào năm 2009 và 2020.

Juventus

La Vieille Dame là một trong những câu lạc bộ lớn nhất và thành công nhất ở Ý. Juventus không chỉ thống trị đấu trường quốc nội mà còn giành được nhiều danh hiệu quốc tế và châu lục.

Ở trong nước, họ đã giành được danh hiệu Serie A kỷ lục 36 lần trong lịch sử 124 năm. Họ cũng đã giành được Coppa Italia và Supercoppa Italia với kỷ lục lần lượt là 14 và 9 lần.

Đội bóng đến từ Turin cũng đã hai lần vô địch UEFA Champions League, ba lần vô địch Europa League và hai lần giành Siêu cúp UEFA. Ở cấp độ quốc tế, Juventus cũng đã 2 lần vô địch Cúp Liên lục địa, tiền thân của FIFA Club World Cup, trong những năm qua.

Ajax Amsterdam

Bitter blow as Ajax's wonder year ends in defeat | Football News - Hindustan Times

Gã khổng lồ Hà Lan cho đến nay là câu lạc bộ thành công nhất ở Hà Lan. Ajax cũng là một trong những câu lạc bộ xuất sắc nhất đã giành được tất cả các danh hiệu này trong bóng đá cấp câu lạc bộ.

Ở trong nước, họ đã giành được số danh hiệu Eredivisie (36) và KNVB Cup (20) kỷ lục, cũng như 9 Johan Cruff Shields trong lịch sử 122 năm của mình.

Tại châu Âu, họ đã 4 lần vô địch UEFA Champions League, 1 UEFA Cup (nay là Europa League) và 2 lần giành Siêu cúp châu Âu.

Ở cấp độ quốc tế, Ajax đã giành được Cúp Liên lục địa vào các năm 1972 và 1995.

Manchester United

5 câu lạc bộ bóng đá vô địch tất cả - Top Soccer Blog

Quỷ đỏ là một trong những câu lạc bộ thành công nhất ở Anh, đã giành được nhiều danh hiệu trong những năm qua.

Câu lạc bộ 144 tuổi này đã 20 lần vô địch giải VĐQG Anh, 12 lần vô địch FA Cup, 5 lần vô địch League Cup và 21 lần vô địch Community Shield.

Ở quy mô châu lục, Manchester United đã giành được 3 chức vô địch UEFA Champions League, 1 UEFA Europa League, 1 Siêu cúp châu Âu và 1 European Cup Winners’ Cup.

Ở cấp độ quốc tế, câu lạc bộ có trụ sở tại Manchester cũng từng giành được Cúp Liên lục địa và FIFA Club World Cup một lần, hoàn thành một bộ sưu tập danh hiệu ấn tượng.

Chelsea

5 câu lạc bộ bóng đá vô địch tất cả - Top Soccer Blog

Kể từ khi thành lập cách đây 117 năm, câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại London đã thu hút một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tuy nhiên, họ cũng nằm trong số những câu lạc bộ bóng đá đã giành được mọi danh hiệu trong làng bóng đá.

Câu lạc bộ Anh đã 6 lần vô địch Premier League (Giải hạng nhất), 2 lần vô địch Giải hạng hai, 8 lần FA Cup, 5 lần EFL Cup và 4 lần FA Community Shield.

Ở các giải đấu châu Âu, họ cũng đã thể hiện rất xuất sắc. Chelsea đã hai lần vô địch UEFA Champions League, hai lần vô địch UEFA Cup Winners’ Cup, hai lần vô địch UEFA Europa League và hai lần giành Siêu cúp châu Âu.

Ở đấu trường quốc tế, họ đã vô địch FIFA Club World Cup một lần vào năm 2021. Nhờ giành được danh hiệu này, họ đã gia nhập nhóm các câu lạc bộ bóng đá đã vô địch tất cả.

Trên đây là những thông tin về CLB giành được mọi danh hiệu mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem kqbd trên các link trực tiếp bóng đá của rakhoitv để có những kết quả mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan