Giá Hoa Hồng Hiện Nay Là Bao Nhiêu? Mua ở đâu để Có Giá Rẻ?

Hoa hồng luôn được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu nếu như mọi người cần tìm một món quà để dành tặng những người mà mình yêu quý vào những dịp quan trọng và đặc biệt trong năm.

Thế nhưng có một tình trạng chung là càng gần những ngày lễ thì giá hoa hồng trên thị trường lại luôn tăng một cách đột biến và nhanh chóng đến mức chóng mặt.

Vậy thật ra hoa hồng giá bao nhiêu trên thị trường là hợp lý nếu như vào ngày thường và những dịp lễ lớn trong năm? Hãy để tụi mình bật mí ngay cho bạn nhé.

Hoa hồng giá ngày thường là bao nhiêu?

Vào những ngày thường trong năm, khi nhu cầu mua hoa của người dân không quá cao thì giá bán mỗi hoa hồng tươi rơi vào mức từ khoảng 100.000VNĐ cho đến khoảng 150.000VNĐ đối với một bó gồm 50 bông và giá cho mỗi cành lẻ dao động trong khoảng 2.000VNĐ cho mỗi cành.

Hoa hồng vào ngày thường có mức giá dao động trong khoảng từ 100.000VNĐ cho đến 150.000VNĐ đối với một bó gồm 50 bông

Giá hoa hồng dịp lễ tăng như thế nào?

Mức giá hoa hồng vào những dịp lễ có khi tăng gấp 3, 4 lần so với ngày thường với khoảng chừng từ 250.000VNĐ đổ lên cho một bó gồm 50 cành bông.

Giá của hoa hồng, đặc biệt là hoa hồng Ecuador thường tăng nhanh một cách chóng mặt vào những ngày lễ với thậm chí có thể lên đến tận 200.000VNĐ cho một cành hoa

Mức giá đó là dành cho hoa hồng được trồng tại Việt Nam. Còn đối với những loại hoa hồng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Điển hình là loại hoa hồng Ecuador với bông hoa to và màu sắc rực rỡ, quyến rũ và đa dạng.

Cũng như khả năng giữ được độ tươi lên đến một tháng thì có giá rơi vào khoảng từ 120.000VNĐ cho đến 200.000VNĐ đối với mỗi cành.

Trong năm luôn có những dịp lễ lớn hoặc những ngày đặc biệt để chúng ta tặng quà cho những người mà mình yêu quý.

Hoa hồng đỏ luôn là một trong những món quà được mọi người ưa chuộng hàng đầu vào những lúc không biết tặng gì cho những người yêu thương vào những ngày quan trọng và ý nghĩa.

Chính vì thế nên vào những dịp lễ lớn trong năm, đặc biệt như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Lễ tình nhân 14/2, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dịp Tết thì giá hoa hồng luôn tăng mạnh một cách chóng mặt bởi nhu cầu của người mua tăng cao.

Giá hoa hồng khi đặt mua online

Tuỳ vào mỗi website cửa hàng khác nhau mà sẽ có giá khác nhau nếu như bạn đặt mua online. Một số cửa hàng vì muốn thu hút thêm khách hơn nên đã khuyến khích họ đặt mua online bằng cách giảm giá hoa nếu như mua trực tuyến thay vì đi đến tận nơi để mua.

Giá hoa hồng khi đặt mua online dao động trong khoảng từ 100.000VNĐ cho một bó gồm 20 bông và sẽ được áp dụng giá ưu đãi giảm còn 80.000VNĐ nếu mua online.

Giá hoa hồng nếu mua online sẽ thường rẻ hơn so với việc mua trực tiếp tại những cửa hàng, đặc biệt là vào những dịp lễ lớn, khi mà nhu cầu mua hoa của người dân tăng cao

Trong khi ấy, mức giá cho một bó hồng gồm 20 bông hồng đủ màu rơi vào khoảng 110.000VNĐ, bó 40 bông đủ màu rơi vào mức khoảng 132.000VNĐ.

Khá rẻ và lại tiện lợi trong việc mua sắm, đúng không nào?

Bên cạnh đó, nếu đặt mua hoa hồng online, bạn còn có thể lựa chọn được các mẫu hoa đẹp với mức giá đã được công khai.

Giúp bạn dễ dàng tìm được bó hoa ưng ý với mức giá phải chăng, phù hợp.

Không phải mất quá nhiều công sức trong việc tìm mua hoa để dành tặng cho những người mà mình yêu quý vào những ngày lễ đặc biệt, quan trọng và ý nghĩa trong năm.

Giá mua hoa hồng tại cửa hàng là bao nhiêu thì phù hợp?

Còn đối với việc mua hoa trực tiếp tại cửa hàng, bởi vì còn phải tính vào các chi phí khác như tiền thuê mặt bằng, nhân công, điện, nước và nhiều thứ tiền khác nên giá của hoa được bày bán trực tiếp tại những cửa hàng thường khá cao, đặc biệt là tại những cửa hàng nằm ngay trên những trục đường chính luôn tấp nập người qua lại.

Giá hoa hồng được bán trực tiếp tại các cửa hàng thường có giá cao hơn so với bán online hoặc chợ sỉ hoa

Nếu như giá hoa hồng đỏ được bán tại những chợ hoa chuyên bán sỉ hoặc những cửa hàng chỉ tập trung bán online có giá khá nhẹ, rơi vào khoảng chỉ 3.000VNĐ cho một bông hoặc dao động trong khoảng từ 2.000VNĐ cho đến 2.200VNĐ cho mỗi một cành hoa hồng đa dạng về màu sắc, thì tại những cửa hàng kinh doanh hoa tại những trục đường lớn, giá hoa lại nhỉnh hơn khi ở vào khoảng từ 12.000VNĐ cho đến 15.000VNĐ một cành bông hồng tuỳ theo màu sắc.

Hoa hồng Ecuador được bán tại những cửa hàng hoa lớn thường có giá khá cao, rơi vào khoảng từ 120.000VNĐ cho đến 350.000VNĐ đối với mỗi cành

Mức giá mà tụi mình vừa nêu trên là mức giá đối với hoa hồng nội địa Việt Nam được trồng tại những nơi như Đà Lạt.

Còn đối với các loại hoa hồng nhập khẩu, đặc biệt là hoa hồng Ecuador có vẻ đẹp quyến rũ và thu hút với đoá hoa to, cành cao, lá dày.

Tại những cửa hàng hoa lớn, họ thường bán với mức giá dao động trong khoảng từ 120.000VNĐ cho đến tận 350.000VNĐ đối với mỗi cành hoa.

Hoa hồng là loài hoa luôn được mọi người yêu thích vì vẻ đẹp quyến rũ, thu hút với màu sắc đa dạng, độc đáo

Đặc biệt bên cạnh những ý nghĩa ngọt ngào về tình yêu, tình thân trong đời sống của con người.

Chính vì thế nên đây là loại hoa được mọi người ưa chuộngthường xuyên lựa chọn nếu như có nhu cầu cần tìm món quà cho những người thân yêu vào những dịp lễ quan trọng.

Nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ được giá của hoa hồng được bày bán trên thị trường hiện nay, vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn đó.

Bài viết liên quan