15+ Lời Chúc Sinh Nhật Người Lớn Tuổi ý nghĩa nhất

 Năm tháng trôi qua, những người thân yêu trong gia đình cũng ngày một già đi.

Bạn có nhớ lần cuối mình ngồi trò chuyện với họ là khi nào không? Hay chúng ta đã quá bận rộn mà vô tình quên mất họ?

Vậy tại sao không dành cho họ những lời chúc sinh nhật người lớn tuổi hay và ý nghĩa để bày tỏ tình cảm, phải không nào?

Lời chúc mừng sinh nhật người lớn tuổi

Chúng ta có thể rất dễ dàng nói ra những lời tốt đẹp dành cho bạn bè, người yêu, cha mẹ, nhưng lại vô tâm quên mất đi những người lớn tuổi khác trong gia đình.

Đó có thể là ông bà, cô chú,…Nếu bạn đang không biết nên dành trao những lời chúc mừng thọ 70 tuổi nào là hay và ý nghĩa, hãy để tụi mình giúp bạn nhé.

Lời chúc sinh nhật cô chú lớn tuổi

Nếu đối phương là cô chú, vậy thì tụi mình chỉ ngay cho bạn những lời chúc mừng thọ sau đây, bảo đảm họ sẽ rất vui đó.

 • Sinh nhật chú, cháu chúc chú luôn mạnh khoẻ, luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Chúc chú gặp những điều may mắn nhất và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chú.
 • Sinh nhật chú, chúc chú sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.
 • Nhân dịp sinh nhật chú, cháu chúc chú luôn mạnh khoẻ và thành công hơn nữa trên con đường đã chọn.

Tuổi thơ cháu tràn ngập những niềm vui và hạnh phúc chính là nhờ chú đấy, chú yêu dấu của cháu ạ. Nhân ngày sinh nhật hôm nay, cháu chúc chú những điều tốt đẹp nhất mà không tiền nào có thể mua được. Chúc mừng sinh nhật chú!

 • Cháu chúc chú thật nhiều sức khoẻ để có thể sống thật hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.
 • Chúc chú sang tuổi mới thật nhiều niềm vui, sức khoẻ, may mắn và mọi điều hạnh phúc.

Hôm nay là ngày của chú. Cháu có lễ sẽ không ở bên chú bây giờ được nhưng cháu cảm thấy thật may mắn vì đã từng có những khoảng thời gian vui vẻ bên chú. Cháu chúc chú sinh nhật vui vẻ cùng những điều tốt đẹp nhất, người chú yêu quý của cháu!

 • Ngày sinh nhật cô, cháu xin gửi đến cô lời kính chúc sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Cháu rất thương cô, thương cả cách cô yêu thương chúng cháu. Cảm ơn cô vì đã luôn thương yêu cháu như con ruột của mình.
 • Chúc mừng sinh nhật cô. Chúc cô thật nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc bên gia đình. Và chúc cô thành công trong công việc.

Gửi đến cô xinh đẹp của cháu! Cháu hi vọng rằng cô năm nay tràn ngập những điều may mắn, hạnh phúc. Sinh nhật vui vẻ nhé cô yêu dấu của cháu!

 • Cháu cảm ơn cô vì đã luôn yêu thương cháu. Nhân dịp sinh nhật, cháu chúc cô thật nhiều sức khoẻ, luôn vui, trẻ. Cháu thương cô rất nhiều.
 • Chúc mừng cô, người phụ nữ xinh đẹp và đảm đang nhất. Người luôn yêu thương chồng con bằng một tình yêu vĩ đại lớn lao vô bờ. Chúc cô sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc cô nhé.

Chúc cô có những ngày tràn ngập tiếng cười, tràn ngập ánh nắng ấm áp mãi soi sáng trong cuộc sống của cô. Cháu chúc cô sinh nhật vui vẻ!

Lời chúc mừng sinh nhật ông bà cao tuổi

Ông bà là người luôn ở bên cạnh chăm sóc và gần gũi ta từ thuở còn thơ bé, ở bên chúng ta lúc bố mẹ bận rộn công việc, bộn bề với nỗi lo cơm áo gạo tiền. Thời gian trôi đi, chúng ta dần trưởng thành, dần rời xa vòng tay của ông bà.

Ông bà chúng ta cũng ngày càng già đi, một lời chúc sinh nhật ý nghĩa cùng một bó hoa nho nhỏ sẽ thật ấm áp và xúc động để ôn lại những kỉ niệm thuở còn thơ bé, khỏa lấp nỗi nhớ những ngày xa cách. Nếu bạn chưa biết chúc như thế nào thật ý nghĩa, tụi mình sẽ chỉ ngay cho bạn những lời chúc mừng sinh nhật người già hay nhất sau đây:

 • Chúc ông bà yêu quý của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để có thể hưởng thêm nhiều niềm  vui, hạnh phúc bên con cháu trong gia đình.
 • Cháu chúc bà nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày lễ mừng thọ. Chúc bà sống vui khoẻ, sống lâu, sống đến bạc đầu.

Ngoài những lời chúc, bạn cũng có thể tặng những chậu hoa lan thay cho lời chúc đến ông bà, những chậu hoa lan với sức sống mãnh liệt, luôn là những món quà ý nghĩa dành tặng cho người lớn tuổi mang ý nghĩa trường thọ, sức khỏe dồi dào

Cháu chúc bà luôn luôn hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Sự vui vẻ của bà là niềm vui chung của cả gia đình mình – hãy luôn vui vẻ như vậy bà nhé. Chúc mừng sinh nhật bà yêu dấu của cháu!

 • Một ngày sinh nhật nữa lại đến, con chúc ông bà khoẻ mạnh, sống lâu trăm tuổi, luôn mạnh khoẻ và vui vẻ bên con cháu.

Cầu mong rằng chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau như thế này ông nhé. Cháu chúc ông có một ngày sinh nhật vui vẻ và sức khỏe dồi dào mãi mãi!

 • Con kính chúc ông bà sức khoẻ dồi dào, sống lâu trăm tuổi.
 • Con chúc ông bà thêm tuổi mới thêm bầu trời sức khoẻ. Chúng con sẽ sống ngoan ngoãn, nghe lời để ông bà luôn vui.

Sinh nhật vui vẻ nhé bà của cháu! Hôm nay bà đã thổi những ngọn nến sinh nhật, nhưng bà đừng nghĩ rằng những con số đó là số tuổi của bà, bà nhé. Nó chỉ có nghĩa là khoảng thời gian mà bà đem lại hạnh phúc cho tụi cháu thôi.

 • Nhân ngày thiêng liêng này, con chúc ông bà luôn sống vui khoẻ và thật hạnh phúc bên con cháu.
 • Nhân dịp sinh nhật, con chúc ông bà sống lâu, khoẻ mạnh để có thể hưởng phước bên cháu. Cám ơn ông bà đã cho chúng con ngày hôm nay, con biết ơn ông bà rất nhiều.

Cháu chỉ mong rằng một ngày nào đó cháu sẽ trở thành người giống ông. Ông là chỗ dựa vững chãi cho cả nhà ông à. Cảm ơn ông vì đã và đang luôn luôn ở đây bên cạnh chúng cháu. Tận hưởng ngày sinh nhật hạnh phúc ông nhé. Chúc mừng sinh nhật ông yêu quý của cháu!

Những lời chúc sinh nhật người lớn tuổi quả thật đều khiến họ vui vào ngày thiêng liêng của mình. Nếu bạn trước kia đã quá vô tâm với họ, giờ đây hãy thể hiện cho họ biết rằng bạn cũng yêu thương họ và hạnh phúc vì có họ ở trong đời biết bao. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những chủ đề văn học hoặc những STT thú vị và blog phong thủy đừng quên truy cập vào Thepoetmagazine nhé!

Bài viết liên quan