30 LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT Bằng Tiếng Anh hay nhất

 Tiếng việt của chúng ta quá đỗi phong phú. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nói những lời có phần hơi “sến sẩm” như vậy với những người xung quanh, đặc biệt là người chúng ta yêu quý.

Vậy thì tại sao không đổi mới bằng cách chúc họ những câu chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh vừa hay lại cực kì ý nghĩa phải không nào?

Hãy để tụi mình giúp bạn qua bài viết này với những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh có lời dịch này nhé.

Bảo đảm bạn sẽ khiến những người mình yêu quý ngạc nhiên cho xem.

Những lời chúc sinh nhật tiếng anh có lời dịch hay và ý nghĩa

Thử phá cách bằng những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa ? Bảo đảm với bạn rằng sẽ không ngượng miệng tí nào đâu.

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh gởi đến Bố

Bố chính là trụ cột của gia đình, đồng thời cũng là người chúng ta thường không hay bày tỏ tình cảm nhất. Sắp đến sinh nhật bố rồi, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm ra một câu chúc sinh nhật người lớn bằng tiếng anh gởi đến bố của mình phải không nào.

 1. Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the world award for all that you do. Have a happy birthday, dad. You deserve the best! – Khi đã trưởng thành, con lại càng ngưỡng mộ hơn những thành tựu của người. Người xứng đáng được nhận giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất thế giới này vì những gì người đã làm cho con. Chúc bố sinh nhật vui vẻ. Bố xứng đáng được nhận những gì tốt đẹp nhất.
 2. I always wanted to grow up to be just like you, and I still haven’t changed my mind. You are my perfect example of strength and love, and I aspire to be the same type of dad to my kids that you have always been for me. Happy birthday! – Con luôn muốn sau này lớn lên có thể thành một người như bố và đến bây giờ con vẫn chưa từng thay đổi ý định này. Bố chính là biểu tượng hoàn hảo của sự vững chãi và tình yêu thương vô bờ, con muốn được trở thành một người bố tuyệt vời như chính những gì bố đã làm cho con. Chúc bố sinh nhật vui vẻ!
 3. Dad, you were there for me from the day I was born, always having my best interests in mind. You are one of the most important people in my life and I love you with my whole heart. Happy birthday, dad! – Bố đã luôn bên cạnh từ ngày con chào đời và luôn là mối quan tâm hàng đầu của con. Bố chính là một trong những người quan trọng nhất và con yêu bố vô cùng. Chúc bố sinh nhật vui vẻ!
 4. Happy birthday to the best father ever. I remember when you cleaned up my skinned knees, held my hand across the street, taught me how to reach for the stars. You are my inspiration and my hero. -Chúc mừng sinh nhật người cha tuyệt vời nhất đời này. Con luôn nhớ đến lúc bố rửa sạch vết trầy da trên đầu gối con, đã nắm tay dắt con đi trên đường, và dạy con cách vươn đến những vì sao. Bố luôn là nguồn cảm hứng và là người hùng của con.
 5. Now that I’m a parent myself, I have a deeper appreciation for everything you do. I aspire to be just as amazing at this parenting thing as you. Love you, dad! -Giờ đây khi đã trở thành người cha, con mới hiểu những điều bố làm. Con mong rằng con có thể trở thành người tuyệt vời như bố. Con yêu bố.

Lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh gởi đến Mẹ

Mẹ là người đã dành cả đời hy sinh vì ta. Thế nhưng cuộc sống ngày nay, chúng ta thường chẳng thể nói những lời tỏ bày tình cảm ta dành cho mẹ. Thế nhưng, vào ngày quan trọng của mẹ, hãy gởi những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa đến mẹ để mẹ biết bạn yêu mẹ đến nhường nào nhé.

 1. Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you! -Chúc mừng sinh nhật mẹ! Con hy vọng mẹ biết rằng con sẽ chẳng là gì khi không có mẹ bên cạnh, nhưng con có thể trở thành tất cả chỉ cần có mẹ bên con. Con yêu mẹ!
 2. If you were not my mom already, then I would be absolutely jealous of whoever was your daughter. You’re awesome. Happy birthday! -Nếu con không thể là con của mẹ vậy chắc con sẽ cực ghen tị với những người được may mắn làm con của mẹ mất. Mẹ là tuyệt nhất. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ.
 3. As you wake up this morning, I hope you enjoy the crisp fresh air full of bright sunshine and relish the sound of chirping birds. May every morning be as bright and special as the joy you bring to my life. Happy birthday, Mom! -Sáng nay khi mẹ tỉnh giấc, con hy vọng mẹ có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành của ánh nắng ban mai và lắng nghe tiếng chim ca ríu rít. Hy vọng mỗi buổi sáng của mẹ sau này đều rạng rỡ và đặc biệt như niềm vui mẹ mang đến cho con. Chúc mừng sinh nhật mẹ!
 4. Every day I wake up, I always have you to thank. I have your guidance, your warmth, your love, and your heart – someone who loves me unconditionally. Right or wrong, you are always my mom. -Mỗi sớm mai thức dậy, con luôn biết ơn mẹ. Biết ơn mẹ vì đã dẫn dắt con, cho con sự ấm áp, trao con tình yêu và trọn vẹn trái tim – người duy nhất yêu thương con vô điều kiện. Bất kể thế nào, mẹ vẫn luôn là mẹ của con.
 5. This year, I wanted to do something different so I made a list of everything I love about you. I ran out of paper, so I sent this text. You are the absolute best mother anyone could have. -Năm nay vì muốn khác biệt hơn nên con đã liệt kê ra những điều con yêu ở mẹ. Thế nhưng đã hết giấy mất rồi, nên con gửi mẹ đôi dòng này nhé. Mẹ chắc chắn là điều tuyệt vời nhất mà con có được.

Câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn cho Chị/em gái

Ngoài mẹ ra thì chị/em gái được xem là người gần gũi với chúng ta nhất trong gia đình. Tuy gần nhau là đánh nhau, gây nhau chí choé nhưng xa nhau bảo đảm sẽ nhớ lắm cho xem.

Sắp đến sinh nhật của chị/em gái rồi, hãy dành cho họ những câu chúc sinh nhật ý nghĩa bằng tiếng anh để họ có thể cảm nhận được tình cảm của bạn nhé.

 1. Sister, you are my everything and even more. I feel that I’m definitely one of the luckiest! Happy birthday. -Chị/em à, chị/em là tất cả đối với em/anh. Chắc chắn em/anh là người may mắn nhất thế giới này rồi. Sinh nhật vui vẻ nha!
 2. You are my best sister that I’ve ever had in my life and even in imagination too. Happy birthday. -Chị/em là người tuyệt vời nhất mà em/anh/chị có trong đời và thậm chí là trong trí tưởng tượng nữa. Chúc mừng sinh nhật!
 3. Though I don’t talk to you every day but you always remain the deepest core of my heart. Happy birthday, sister. -Mặc dù chúng ta không thường nói chuyện với nhau nhưng chị/em vẫn luôn ở trong trái tim đó. Sinh nhật vui vẻ nha.
 4. People say that it is possible to choose own friends from many, but it is obvious that you can’t choose you’re the members of your family. I’m without doubt the luckiest. Happy birthday. -Ai cũng bảo rằng chúng ta không thể chọn bạn bè, nhưng rõ ràng là chúng ta chẳng thể chọn thành viên trong gia đình mình. Em/anh/chị chắc chắn là người may mắn nhất đời này rồi. Sinh nhật vui vẻ nha.
 5. Hey, you are my cute, loving sister. For you every day I find plenty of reasons to be delighted. Happy birthday, sister! -Này, em đúng là em gái đáng yêu đó. Nhờ em mà mỗi ngày đều vui. Chúc mừng sinh nhật nhé.

Câu chúc Anh/em trai nhân ngày sinh nhật bằng tiếng anh hay

Cuộc đời sẽ cực kì vô vị nếu thiếu một người anh/em trai. Còn gì tuyệt vời hơn một câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh cực kì ý nghĩa gởi đến họ vào ngày sinh nhật, phải không nào?

 1. I take a moment to think about all our childhood memories, from years ago. How much I looked up to you as my brother, I bet you didn’t know. Despite our misunderstandings you have always been so nice to me – the priceless value of a brother like you, I now see. Happy birthday. -Em đã dành thời gian để nhớ lại những kỉ niệm thời thơ ấu của chúng ta. Và em cá là anh không biết em vẫn nhìn anh như một người anh lớn của mình. Dù đôi khi có hiểu lầm nhưng anh vẫn luôn đối tốt với em. Và giờ em biết rằng anh chính là người anh vô giá của cuộc đời mình. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé, anh trai!
 2. I should call you Broogle because you help me solve all the problems to which I can’t find answers in google. Happy birthday bro. -Em phải gọi anh là Broogle thôi vì anh luôn giúp em giải quyết mọi rắc rối mà thậm chí em chẳng thể tìm thấy lời giải đáp trên google. Anh trai, sinh nhật vui vẻ nhé.
 3. The best thing mom and dad have done is to give me a brother like you. Happy birthday. -Điều tuyệt vời nhất mà bố mẹ chúng ta đã làm là tặng cho em một người anh trai tuyệt vời như anh vật. Sinh nhật vui vẻ nhé.
 4. I should call you The Wall, because you support me and help me stand tall. Happy birthday! -Em nên gọi anh là The Wall thôi vì anh luôn ủng hộ và giúp em đứng vững vàng trên chính đôi chân của mình. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé.
 5. Bro, no matter what life throws at us, I’ve always got your back. Happy birthday. – Anh, dù cuộc sống vất vả đến mấy, khó khăn đến đâu thì em vẫn ủng hộ anh này. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé.

Chúc Người yêu bằng tiếng anh

Chúng ta có lẽ ai cũng có cho riêng mình một người vô cùng quan trọng. Họ yêu thương ta vô điều kiện và luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho ta. Sắp đến sinh nhật họ rồi, mau cập nhật những câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh để gởi đến họ nào.

 1. I am so happy that you choose to share this special day of yours with me. Thank you for everything, I love you so much sweetheart! Happy birthday! – Thật vui vì em đã chọn anh để cùng chia sẻ ngày quan trọng của mình. Cảm ơn em vì mọi thứ. Anh yêu em rất nhiều! Sinh nhật vui vẻ nhé yêu thương.
 2. My love, words are not enough to express how much I love you. My wish is for you to stay happy and healthy. Happy birthday! – Em yêu, sẽ chẳng có bất kì từ ngữ nào có thể diễn đạt được hết rằng anh yêu em đến nhường nào. Hy vọng em cả đời hạnh phúc, mãi mãi bình yên. Chúc mừng sinh nhật em!
 3. Darling, I am enthralled by your beauty and captivated by your love. There is never a day that I will not think of you. I love you and may you have a wonderful birthday! – Em yêu, là vẻ đẹp của em đã mê hoặc anh, và tình yêu của em quyến rũ anh. Anh chưa từng có một ngày không nghĩ đến em. Yêu em và chúc em sinh nhật vui vẻ nhé.
 4. Dear sweetheart, you are the reason why I smile every day. Our flames of passion will never be extinguished and may our love shines brightly to bring you a wonderful birthday. I love you and happy birthday! – Em yêu, em chính là lý do khiến anh nở nụ cười mỗi ngày qua. Ngọn lửa tình yêu đôi mình sẽ mãi cháy theo thời gian và tình yêu của chúng ta sẽ toả sáng vì một ngày sinh nhật tuyệt vời của em. Yêu em. Sinh nhật vui vẻ nhé.
 5. To the world, you may just be one person. But to me, you are the world. Happy birthday, my darling! – Đối với thế giới này, có lẽ em chỉ là một ai đó. Thế nhưng đối với riêng anh, em chính là cả thế giới. Sinh nhật vui vẻ nhé em yêu!

Chúc Bạn thân sinh nhật bằng tiếng anh

Ngoài gia đình thì bạn thân chính là những người yêu thương chúng ta và sẵn sàng giúp đỡ chúng ta vô điều kiện. Còn gì ý nghĩa hơn một lời chúc sinh nhật tiếng anh gởi đến bạn thân của mình phải không nào?

 1. You have been there for me no matter what. I love you, my dear friend, and I am so excited to share your special day with you. Your birthday is going to be truly special. -Mày vẫn luôn bên tao dẫu khó khăn thế nào. Tao yêu mày nhiều lắm và thật phấn khích vì có thể chia sẻ cùng mày ngày quan trọng thế này. Sinh nhật mày là ngày đặc biệt với tao lắm đó.
 2. We have been together so long, and I can’t think of life without you. But I will never tired of wishing you happy birthday. Happy birthday! -Tụi mình đã bên nhau rất lâu rồi và tao cũng chẳng tưởng tượng nỗi cuộc đời tao sẽ ra sao nếu thiếu mày nữa. Và tao cũng không chán cảnh chúc mày sinh nhật vui vẻ đâu. Thế nên là sinh nhật vui vẻ nhé!
 3. I still remember the day I met like it was yesterday. I am the luckiest person to have friends like you and the date when you are born is a moment of great joy for me. It represents the day a very special person came to this world. -Tao vẫn nhớ như in ngày ấy hệt như chỉ mới là hôm qua thôi. Thật sự tao rất may mắn vì có người bạn như mày. Và sinh nhật mày cũng là khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với tao. Bởi vì đó là ngày điều đặc biệt của tao xuất hiện giữa cuộc đời này.
 4. Let my deep blessing always surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. -Hãy để những lời chúc chân thành nhất của tao luôn bên cạnh mày nhé. Hy vọng mày trọn đời khoẻ mạnh, thuận buồm xuôi gió.
 5. I can’t believe how lucky I am to have found a friend like you. You make every day of my life so special. It’s my goal to make sure your birthday is one of the most special days ever. I can’t wait to party it up with you! – Thật sự chẳng biết tao may mắn đến cỡ nào khi có được người bạn như mày nữa. Mày khiến mỗi ngày của tao trôi qua thật đặc biệt. Mục tiêu của tao chính là biến ngày sinh nhật của mày trở thành ngày đặc biệt nhất. Đang đợi được tổ chức tiệc cùng mày đó nha.

Bài viết này là tổng hợp những câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất để bạn có thể gởi đến những người thân yêu. Hy vọng bạn sẽ khiến họ mỉm cười thật hạnh phúc trong ngày quan trọng của mình nhé.

Bài viết liên quan