Lukas Lerager Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Người Đan Mạch

Lukas Reiff Lerager là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Đan Mạch Copenhagen. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Lukas Lerager là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Tiểu sử của Lukas Lerager

Lukas Lerager - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Lukas Lerager sinh ngày 12 tháng 7 năm 1993 tại thị trấn Gladsaxe, Đan Mạch. Tính đến năm 2023, anh ấy 30 tuổi và tên đầy đủ là Lukas Reiff Lerager.

Tương tự như vậy, ông là người Đan Mạch theo quốc tịch và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, cung hoàng đạo của cô ấy là Cự Giải theo ngày sinh.

Về các thành viên trong gia đình, anh chưa cung cấp cho công chúng bất kỳ thông tin nào về tên và nghề nghiệp của các thành viên trong gia đình mình. Anh ấy có vẻ là một người kín đáo và muốn tránh xa sự chú ý của gia đình mình vì lý do riêng tư.

Sự nghiệp của Lukas Lerager

Chuyển sang sự nghiệp của mình, anh bắt đầu phát triển bóng đá trẻ tại FC Roskilde ở Đan Mạch. Anh ra mắt chuyên nghiệp với FC Roskilde, một câu lạc bộ Đan Mạch và nhanh chóng thu hút sự chú ý của các đội khác bằng màn trình diễn của mình. Vào tháng 1 năm 2015, anh chuyển đến câu lạc bộ Thụy Điển Viborg FF.

Tương tự, vào mùa hè năm 2016, anh gia nhập câu lạc bộ Bỉ Zulte Waregem. Trong thời gian ở Zulte Waregem, anh tiếp tục thể hiện tài năng của mình và trở thành cầu thủ quan trọng của đội. Anh ấy nổi tiếng với tốc độ làm việc, sự bền bỉ ở hàng tiền vệ và khả năng đóng góp trong phòng ngự và tấn công.

Tương tự như vậy, anh ấy cũng đã đại diện cho đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Anh ấy đã được gọi lần đầu tiên vào đội cấp cao vào năm 2017. Anh ấy cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia, tham gia các giải đấu quốc tế và tham dự vòng loại Giải vô địch châu Âu (Euro) của UEFA.

Lukas Lerager - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Ngoài ra, vào tháng 1 năm 2018, anh đã có một vụ chuyển nhượng đáng kể đến câu lạc bộ Ligue 1 Bordeaux ở Pháp. Màn trình diễn của anh ấy trong màu áo giới thượng lưu Pháp đã giúp anh ấy được công nhận là một tiền vệ đầy triển vọng. Mùa hè năm 2019, anh chuyển đến Ý và gia nhập câu lạc bộ Genoa ở Serie A. Anh tiếp tục miệt mài công việc của mình ở một trong những giải đấu hàng đầu châu Âu.

Ngoài ra, anh ấy còn là một tiền vệ đa năng, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau ở tiền vệ trung tâm, bao gồm cả tiền vệ phòng ngự hoặc tiền vệ box-to-box. Vóc dáng và tính cách hiếu chiến khiến anh trở thành tài sản để giành lại quyền sở hữu đội của mình.

Giá trị ròng của Lukas Lerager

Lerager có tài sản ròng ước tính khoảng 3,6 triệu USD, nhưng không có mức lương chính xác. Tương tự như vậy, phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ nghề cầu thủ bóng đá.

Hơn nữa, anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ từ khi còn nhỏ để đạt được danh tiếng này và đang tích cực trong sự nghiệp của mình để tìm cách tăng giá trị tài sản ròng của mình trong tương lai.

Tình trạng mối quan hệ của Lukas Lerager

Lerager kết hôn với bạn gái lâu năm Michelle Lassen vào ngày 1 tháng 6 năm 2019. Tuy nhiên, anh vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về việc họ gặp nhau và bắt đầu hẹn hò như thế nào.

Hơn nữa, người ta thấy cả hai đang rất hạnh phúc khi ở bên nhau vào thời điểm hiện tại và có một cậu con trai nhưng không rõ tên. Ngoài ra, anh ấy dường như không có bất kỳ mối quan hệ hay cam kết nào trong quá khứ.

F.C. Copenhagen sign Lukas Lerager before transfer deadline | F.C. København

Trên đây là những thông tin về Lukas Lerager là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các kênh của Xôi Lạc để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan