7 Món Quà Sinh Nhật Giá Rẻ Dưới 50k ý nghĩa cho người thân

Bạn nghĩ rằng chỉ với 50k thì sẽ chẳng tìm được một món quà sinh nhật ưng ý tặng những người thân yêu ư? Vậy thì bạn đã sai rồi đó. Vì tụi mình sẽ bật mí ngay cho bạn những món quà sinh nhật dưới 50k nhưng cực ý nghĩa.

Quà sinh nhật không nhất thiết phải là những món quà quá đắt đỏ, xa xỉ.

Đôi khi chỉ với những món quà có giá trị nhỏ nhưng lại chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp thì người nhận cũng cảm thấy rất vui. Vậy thì hãy cùng tụi mình tìm hiểu xem món quà sinh nhật dưới 50k nào là ý nghĩa và thích hợp để tặng mọi người nhé.

Hoa vĩnh cửu

Không giống hoa tươi chỉ trưng được một thời gian, các loài hoa vĩnh cửu có thể được trưng quanh năm suốt tháng mà không tàn. Điều này giúp người nhận sẽ luôn nhớ đến bạn khi nhìn thấy món quà nhỏ bé xinh xắn mà bạn tặng cho họ đó.

Sen đá

Nếu nói về loài cây có sức sống mãnh liệt thì không thể bỏ qua sen đá. Một chậu sen đá với sức sống bền bỉ sẽ là món quà ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp dành tặng đến những người thân yêu vào dịp sinh nhật.

Ngoài ra, chậu sen đá còn rất tốt cho sức khỏe. Đặt cây này trong phòng ngủ để tăng thêm lượng không khí trong lành cho giấc ngủ của bạn, điều này đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn. Chúng lọc không khí, làm sạch không khí và loại bỏ độc tố. Một món quà dưới 50k vừa xinh, vừa dễ chăm sóc, vừa tốt cho sức khỏe người thân yêu thì quả là quá tuyệt vời phải không nào?

Một bữa tối đơn giản với thực đơn 50k

Nếu bạn đã lâu rồi chưa xuống bếp nấu ăn vì những người thân yêu, vậy tại sao bạn lại không nhân dịp sinh nhật họ để có thể một lần trổ tài đi chợ và nấu ăn chỉ với ngân sách 50k? Chắc chắn họ sẽ ngạc nhiên vì khả năng của bạn cho xem.

Sách

Hoặc nếu người nhận là dân yêu sách chính hiệu, vậy thì một cuốn sách sẽ là món quà cực kì ý nghĩa dành cho họ đó.

Sách – món quà sinh nhật dưới 50k thích hợp cho “mọt sách” chính hiệu

Một ly trà sữa gởi đến tận nơi người nhận

Nếu bạn muốn làm cho những người thân yêu bất ngờ với món quà quá ư là dễ thương này, vậy thì hãy đặt ngay một ly trà sữa họ yêu thích và gởi đến tận nơi thông qua các dịch vụ giao hàng, như vậy là bạn đã có một món quà sinh nhật dưới 50k giúp người nhận vui vẻ rồi.

Trung bình, mỗi người Việt Nam uống khoảng 3 cốc trà sữa mỗi tháng. Trong đó vị yêu thích nhất là matcha và cheese. Tại Việt Nam, tỷ lệ đơn hàng tăng trong giai đoạn từ tháng 5/2018 đến tháng 12/2018 là 1.500%.

Với những thông tin và số liệu thú vị trên, chắn chắn trà sữa là món quà không thể chối từ.

Trang sức đơn giản dưới 50k cũng là một ý tưởng không tồi!

Hoặc bạn có thể tặng những món phụ kiện trang sức đơn giản, nhỏ bé xinh xắn như vòng tay chẳng hạn. Chắc chắn người nhận cũng rất quý tấm lòng của bạn đó.

Những món quà làm từ gốm sứ

Và bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc ly, tách là một trong những món quà sinh nhật ý nghĩa. Chắc chắn mỗi lúc họ sử dụng món quà ấy họ sẽ nhớ đến bạn hơn đó.

Bạn thường nghĩ rằng chỉ với 50k thì làm sao có thể tìm được món quà sinh nhật ưng ý. Nhưng thật ra không phải vậy. Sự thật thì bạn vẫn có thể tìm được một món quà sinh nhật dưới 50k đủ để bày tỏ tình cảm đối với người nhận đó. Hãy thử những gợi ý của tụi mình xem sao nhé.

Bài viết liên quan