Sinh Nhật Người Yêu Cũ Nên Tặng Gì để tránh hiểu nhầm?

Chúng ta chắc hẳn ai cũng có cho riêng mình những người cũ. Họ là người đã từng có một quãng thời gian cùng chúng ta chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Nhưng đáng tiếc, và có lẽ cũng đáng mừng rằng chúng ta và họ không cùng nhau đi chung một con đường nữa.

Tuy nhiên nếu vẫn là bạn sau khi chia tay, vậy thì sinh nhật người yêu cũ nên tặng quà gì là phù hợp mà không khiến người yêu hiện tại hiểu lầm và buồn lòng, hãy cùng tụi mình tìm hiểu nhé.

Có nên tặng quà sinh nhật cho người yêu cũ sau khi chia tay?

Sau chia tay, một số người có suy nghĩ rằng nên cắt đứt quan hệ, không nên tặng hoặc gặp lại nhau làm gì cho tránh rước những điều bực dọc vào người.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người bao dung, sẵn sàng làm bạn với họ sau chia tay thì cũng nên tặng quà vào ngày sinh nhật họ phải không nào? Một món quà nhỏ sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên bình thường thay vì căng thẳng như trước đây đó.

Nếu người ấy là một người tốt, sau khi chia tay thì bạn vẫn muốn làm bạn với họ thì bạn nên phân biệt rạch ròi giữa tình bạn và tình yêu. Trành gây hiểu lầm không đáng có, khiến người kia nuôi hy vọng.

Vì vậy nếu chọn quà sinh nhật cho người yêu cũ phải cẩn thận tránh gây hiểu lầm nhé.

Trường hợp bạn muốn quay lại với nhau?

Tặng một món quà không phù hợp cho người yêu cũ của bạn thực sự có thể cản trở cơ hội của bạn để quay lại với nhau.

Nếu bạn muốn người này quay trở lại cuộc sống của bạn và nếu bạn muốn họ hiểu giá trị của bạn, bạn sẽ phải làm cho họ hiểu rằng khi bạn không ở bên cạnh họ thì sẽ như thế nào.

Sinh nhật người yêu cũ hãy tặng một món quà nổi bật hơn tất cả những người khác. Nếu tặng hoa thì phải là bó hoa đẹp nhất, lớn nhất. Hoặc phải là bó hoa người ấy thích nhất để chứng tỏ bạn hiểu người ấy đến mức nào.

Thiệp tặng kèm luôn là phương tiện bày tỏ tình cảm chân thành hơn rất nhiều so với tin nhắn điện thoại. Hãy tỏ rõ lòng mình với người ấy qua chữ viết tay.

Dưới đây là một số món quà Family Flower đề xuất cho bạn dù ở trong tình hướng nào.

Sinh nhật người yêu cũ nên tặng gì?

Nếu muốn chọn quà tặng sinh nhật người yêu cũ, chắc chắn bạn nên tránh những món quà dễ gây hiểu lầm không đáng có. Vậy thì hãy cùng tụi mình tìm hiểu xem sinh nhật người yêu cũ nên tặng quà gì là hơp lý nhé.

Hoa tươi – quà sinh nhật ý nghĩa cho người yêu cũ

Có quá nhiều loài hoa trên thị trường ngày nay để chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những bó hoa sinh nhật đặc biệt mang theo ý nghĩa về một lời xin lỗi, một lời mong làm bạn chứ không phải là bó hoa mang theo những hứa hẹn vô nghĩa.

Hoa hồng trắng – bó hoa của lời xin lỗi

Tuy hoa hồng là loài hoa của tình yêu nhưng hoa hồng trắng lại mang theo ý nghĩa của một lời xin lỗi gởi đến người cũ. Hoa hồng đẹp tặng sinh nhật màu trắng tinh khiết, là đoá hoa mang theo lời xin lỗi gởi đến những người từng thương.

Có thể xin lỗi họ vì đã không thể cùng nhau đi hết đoạn đường, xin lỗi vì đã rời đi,…Ngoài ra, hoa hồng trắng cũng sẽ thay bạn nói với họ lời chúc phúc chân thành nhất nữa đó.

Hoa hồng vàng – sau này chỉ là bạn tốt thôi nhé!

Nhiều người nghĩ rằng hoa hồng vàng là biểu tượng của sự phản bội, tuy nhiên trong tình bạn, hoa hồng vàng lại mang theo thông điệp của một lời mong được làm bạn – tình bạn thuần khiết nhất, không toan tính, vụ lợi.

Hoa hướng dương – Biểu tượng của sự may mắn

Ngoài ra, nếu bạn muốn lựa chọn một bó hoa với ý nghĩa chúc người đó sau này bước đi một mình gặp nhiều may mắn, thành công, vậy thì bạn có thể tặng họ hoa hướng dương, hoa đồng tiền – những loài hoa là biểu tượng của sự may mắn. Đây là món quà sinh nhật cho bạn gái cũ khá phù hợp so với hoa hồng.

Sinh nhật người yêu cũ nên tặng những vật có thể xài được

Ngoài hoa tươi, bạn có thể lựa chọn những vật mà người nhận có thể xài được như son, móc khoá,…Nói chung là những vật thể hiện sự quan tâm đúng nghĩa một người bạn chứ không mang những ý nghĩa sâu xa hơn.

Người yêu cũ luôn là một chủ đề cực kì nhạy cảm, và có lẽ cũng không ai muốn người yêu hiện tại có bất kì liên quan gì với quá khứ không vui trước kia.

Thế nên nếu bạn muốn tặng quà sinh nhật cho người yêu cũ, hãy lưu ý rằng nên tặng bí mật, đừng để người yêu hiện tại biết, bởi người ấy sẽ buồn cho em.

Bài viết liên quan