Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Martin Jacobson – Tay Chơi Tài Năng Người Mỹ

Martin Jacobson là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Thụy Điển. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về sự nghiệp cờ bạc của Martin Jacobson và các thông tin liên quan khác.

Giới thiệu chung về Martin Jacobson

Martin Jacobson's Life: Net Worth, Profits, and Private Life

Nguồn tin tham khảo từ những người thường xuyên chơi game bai doi thuong cho biết, Martin Jacobson sinh ngày 30 tháng 6 năm 1987 tại Stockholm, Thụy Điển. Anh ấy nổi tiếng với việc giành chiến thắng trong Sự kiện chính WSOP năm 2014 với số tiền 10 triệu đô la . Anh ấy cũng đã về đích ở vị trí á quân trong Sự kiện chính EPT từ năm 2011. Nhìn chung, anh ấy có 17,040 triệu đô la tiền mặt trong giải đấu trực tiếp, khiến anh ấy trở thành người chiến thắng giải đấu trực tiếp lớn nhất mọi thời đại ở quê nhà Thụy Điển .

Anh từng là đại sứ thương hiệu cho phòng poker trực tuyến lớn 888Poker từ năm 2017 đến năm 2021.

Sự nghiệp cờ bạc của Martin Jacobson

Sự khởi đầu

PokerNews.com đã xuất bản một bài viết gồm hai phần về cuộc sống của anh ấy trước khi chơi poker vào tháng 6 năm 2019.

Theo bài viết, chàng trai trẻ Martin Jacobson chưa bao giờ hào hứng với một công việc văn phòng thường xuyên từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Vì vậy, mẹ anh đã gợi ý cho anh học nấu ăn – và Jacobson đã nghe theo lời khuyên, vì vậy anh bắt đầu học để trở thành đầu bếp ở tuổi thiếu niên. Ở tuổi 18, anh thậm chí còn nhận được hợp đồng làm đầu bếp trên tàu cho Hải quân Hoàng gia Thụy Điển .

Đối với trò poker, anh ấy đã chơi trò chơi này liên tục từ khi còn học trung học . Anh ấy thực sự nghiêm túc với vấn đề này vào năm 2008, sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Hải quân. Tuy nhiên, vào thời điểm đó anh ấy không có máy tính xách tay – anh ấy đến quán cà phê internet để chơi poker trực tuyến.

Thành công lớn đầu tiên của anh ấy trên lĩnh vực cảm giác ảo là khi anh ấy giành được một vệ tinh tham dự Sự kiện chính WSOP 2008 . Tuy nhiên, chiến thắng đó đi kèm với một sự lựa chọn – anh ta hoặc nhận gói 12.000 đô la hoặc nhận giá trị của nó bằng tiền mặt .

“Tôi rất muốn đi chơi nhưng đó là một số tiền rất lớn. Nếu tôi lấy số tiền đó, tôi không biết nó sẽ đi đâu nên có cảm giác giống như một trò chơi tự do, nhưng tôi không bị thuyết phục. Tôi hỏi mẹ tôi xem mẹ nghĩ tôi nên làm gì. Tôi tin rằng cô ấy sẽ nói hãy lấy tiền, nhưng cô ấy nói, ‘Bạn sẽ đi chơi’” – Jacobson nói với PokerNews.com.

Vì vậy, anh ấy đã đến Las Vegas để thi đấu – và bị loại khỏi giải đấu sau ba ván đấu, sau mười phút thi đấu…

May mắn thay, trải nghiệm khủng khiếp đó không ngăn cản anh theo đuổi sự nghiệp poker – trên thực tế, nó đã mang lại cho anh động lực để bù đắp cho sự cố đáng xấu hổ đó. Vì vậy, anh ấy về nhà và bắt đầu học tập và chăm chỉ hơn nữa.

Cuối năm đó, anh đủ điều kiện tham gia một sự kiện lớn khác thông qua vệ tinh trực tuyến , Sự kiện chính EPT ở Budapest, Hungary. Lần này, kết quả hoàn toàn khác đối với Jacobson – anh đứng thứ ba với số tiền 197.904 € . Điều này đã đưa anh đi đúng hướng để trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp.

Giải đấu trực tiếp

Theo chia sẻ từ các chuyên gia GemWin, Jacobson có 17,040 triệu đô la tiền thắng giải đấu trực tiếp. Số tiền đó là kết quả của việc ITM về đích ở 122 sự kiện khác nhau trong suốt 12 năm. Anh hiện đứng đầu danh sách kiếm tiền mọi thời đại của Thụy Điển trên Hendon.

Khoản tiền mặt đầu tiên được ghi nhận trong hồ sơ của anh ấy là từ tháng 10 năm 2018 – và đó là số điểm 6 con số ngay lập tức . Anh đứng thứ 3 trong Sự kiện chính trị giá €4.350 EPT (European Poker Tour) tại Budapest, Hungary với giá €197.904 . Như chúng tôi đã viết trước đó, Jacobson tham gia giải đấu thông qua vệ tinh trực tuyến. Năm tiếp theo, vào tháng 5 năm 2009, anh ấy đã ghi được một điểm lớn khác từ một sự kiện EPT. Anh về thứ 6 trong sự kiện NLHE trị giá €5.250 tại EPT Monte Carlo và giành được 42.400 € .

Cùng tháng đó, cũng vào tháng 5 năm 2009, anh giành vị trí thứ 2 trong sự kiện NLHE trị giá €4.400 tại WPT Venice với giá €238.840 . Lần đầu tiên anh kiếm được tiền trong một giải đấu diễn ra ở Hoa Kỳ là tại WSOP 2009.

Vào tháng 8 năm 2010, anh về thứ 2 trong Sự kiện chính EPT ở Vilamoura, Bồ Đào Nha với số tiền €297.985 . Anh ấy một lần nữa về đích ở vị trí á quân trong một Sự kiện chính EPT khác , lần này là tại EPT Deauville ở Deauville, Pháp. Anh ta bỏ túi không dưới 560.000 euro .

Điều thú vị là tất cả điểm số trong giải đấu trực tiếp lớn của anh ấy đều đến trước chiến thắng trong Sự kiện chính WSOP của anh ấy . Thông thường, người chơi tiếp tục tăng tiền đặt cược và do đó tăng quy mô tiền mặt của họ sau khi số tiền ngân hàng của họ tăng mạnh như vậy.

Tuy nhiên, ngày trả lương khổng lồ duy nhất dành cho Jacobson sau chiến thắng năm 2014 của anh là từ tháng 7 năm 2017. Anh về thứ 2 trong sự kiện No Limit Hold’em trị giá 5.000 USD tại Deepstack Extravaganza III tại The Venetian ở Las Vegas với giá 398.303 USD .

Chuỗi bài Poker thế giới

Martin Jacobson đã giành được một chiếc vòng tay vàng WSOP cho đến nay.

Anh ấy đã giành chiến thắng trong Sự kiện chính WSOP 2014 với số tiền 10 triệu đô la . Không có gì đáng ngạc nhiên, đó là số điểm lớn nhất trong một giải đấu trực tiếp của anh ấy cho đến nay.

Anh ấy bước vào sân có 6.683 cầu thủ . Cuối cùng, anh phải đối mặt với một người đồng hương Scandinavi, Felix Stephensen đến từ Na Uy, đối đầu với danh hiệu này. Trận đấu kết thúc khi Jacobson 3-bet all-in từ big blind với túi 10 . Stephenson đã gọi bằng A9 of Hearts. Cặp bỏ túi của Jacobson đã giữ vững, mang lại cho anh danh hiệu poker đáng mơ ước nhất.

Anh ấy cũng có hai lần về đích ở bảng cuối cùng , cả hai đều ở vị trí thứ 6, trong sự kiện One Drop High Roller trị giá 111.111 USD . Năm 2013, anh thắng được 807.427 USD ; trong khi vào năm 2017, anh ấy đã kiếm được 641.382 đô la . Năm 2010, anh đứng thứ 4 trong sự kiện No Limit Hold’em trị giá 1.500 đô la với số tiền 183.345 đô la . Ngoài ra, anh ấy còn về thứ 5 trong sự kiện THE MARATHON – No Limit Hold’em $2,620 vào năm 2018 và giành được $155,062 .

Nhìn chung, Jacobson đã kiếm được tiền mặt trong 39 sự kiện World Series , với tổng số tiền là 12,150 triệu USD .

Chơi trực tiếp với tiền mặt

Jacobson luôn dành phần lớn khối lượng của mình vào các giải đấu hơn là trò chơi tiền mặt. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy vẫn chưa xuất hiện trên bất kỳ chương trình truyền hình hoặc buổi phát trực tiếp nào nơi anh ấy sẽ chơi tiền mặt trực tiếp một cách công khai.

Poker trực tuyến

Vào năm 2020, khi đại dịch coronavirus buộc tất cả các sự kiện WSOP phải diễn ra trực tuyến, Jacobson đã kiếm được tiền từ 4 sự kiện WSOP Online . Số tiền mặt lớn nhất trong số 4 người đó là 2.479 USD , số tiền anh nhận được khi về đích thứ 600 trong Sự kiện chính mini No Limit Hold’em trị giá 500 USD trên Natural8-GGNetwork.

Cũng trong năm 2020, vào tháng 8, anh ấy đứng thứ 19 trong sự kiện Đấu loại trực tuyến Giải vô địch thế giới WPT trị giá 3.200 đô la tại Giải vô địch thế giới trực tuyến WPT trên partypoker và giành được 31.458 đô la .

Các danh hiệu Martin Jacobson có được trong sự nghiệp

  • 2008: Anh bắt đầu kiếm tiền từ các giải đấu trực tiếp.
  • 2011 : Anh về nhì trong Sự kiện chính EPT Deauville trị giá €5.300 với số tiền €560.000.
  • 2014: Anh giành được chiếc vòng vàng WSOP đầu tiên sau khi về nhất ở Sự kiện chính trị giá 10.000 USD với số tiền 10 triệu USD.
  • 2017: Anh ký hợp đồng với trang poker trực tuyến 888Poker với tư cách là đại sứ thương hiệu.

Nhà tài trợ của Martin Jacobson

Jacobson gia nhập phòng poker trực tuyến lớn 888Poker với tư cách là đại sứ thương hiệu vào năm 2017. Tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2021 , anh ấy tuyên bố sẽ chia tay phòng . Anh không nêu rõ lý do ra đi nhưng các bên đã chia rẽ một cách thân thiện.

Vào năm 2015, công ty bổ sung trí não NauralStacks đã sản xuất một bộ phim tài liệu về chiến thắng trong Sự kiện chính WSOP của anh ấy với tựa đề “Mười cho mười” . Danh hiệu đó ám chỉ điều mà Jacobson đã hét lên trong ván bài cuối cùng, khi anh ta all-in với ô 10 trước khi flop. Mong muốn của họ đã thành hiện thực, 10 Câu lạc bộ đã có mặt ngay trên bảng…

Jacobson cũng tham gia vào Raising for Efficiency Giveing , một nhóm từ thiện bao gồm hầu hết những người chơi poker chuyên nghiệp và các nhà đầu tư tài chính cam kết quyên góp một phần trăm thu nhập của họ cho các tổ chức từ thiện được chọn.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp cờ bạc của Martin Jacobson cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan