Những mẫu thiệp sinh nhật đẹp và độc đáo

Những mẫu thiệp sinh nhật độc đáo -5
4.5/5 - (8 bình chọn)

Trong mỗi dịp sinh nhật thì một tấm thiệp cùng với lời chúc ý nghĩa là món quà không thể thiếu.

Thiệp sinh nhật giúp bạn bày tỏ tình cảm với người nhận một cách khéo léo, tinh tế và có thể được lưu giữ.

Vậy thì hãy cùng tụi mình tìm ra những mẫu thiệp sinh nhật độc đáo để tặng những người thân yêu nhé.

Những mẫu thiệp hoa chúc mừng sinh nhật độc đáo

Sinh nhật là dịp để mọi người chúc nhau những điều tốt lành khi bước qua thêm một tuổi mới.

Vào ngày sinh nhật, chúng ta thường tặng nhau món quà sinh nhật ý nghĩa, hoa kèm với đó là một tấm thiệp sinh nhật được ghi những lời chúc ý nghĩa, đong đầy tình cảm.

Với thiết kế độc đáo, ngộ nghĩnh và lạ mắt của những những tấm thiệp sinh nhật mà tụi mình đã tổng hợp lại giúp bạn dưới đây.

Chắc chắn bạn sẽ thành công chiếm được tình cảm của mọi người đó.

Nếu bạn muốn tự tay làm thiệp sinh nhật theo phong cách của riêng mình, bạn có thể tham khảo những clip sau:

Bạn có thể tạo thiệp online nhanh với https://www.canva.com/ hoặc https://www.greetingsisland.com/

Những cách ghi thiệp sinh nhật để người nhận bật cười

Nếu đã lựa được cho mình một mẫu thiệp sinh nhật ưng ý và cảm thấy phù hợp với người nhận, vậy thì việc tiếp theo bạn nên làm đó là ghi những lời chúc cực ý nghĩa gởi đến họ. Hãy để tụi mình chỉ cho bạn 5 bí quyết để ghi thiệp sinh nhật nhé.

Mở đầu bằng một lời chào phù hợp

Bạn hãy cân nhắc mối quan hệ giữa bạn và người nhận để có thể có một lời chào sao cho phù hợp nhất.

Viết vài dòng mô tả, ngợi khen họ

Bạn nên nhớ là phải viết những điều xuất phát từ cảm nhận của bạn về chính con người thật của họ chứ không phải là về một ai do chính bạn tưởng tượng ra nhé.

Sử dụng yếu tố hài hước khi viết thiệp

Yếu tố hài hước khi viết thiệp

Bạn nên thêm vài từ hài hước, có khả năng gây cười vào thiệp, chắc chắn họ sẽ rất vui khi đọc được đó.

Nên nghe nhạc khi viết thiệp hoa chúc mừng sinh nhật

Khi suy nghĩ để có thể viết ra những lời chúc ý nghĩa gởi đến một ai, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa viết nhé. Điều này sẽ giúp bạn gợi nhớ lại những kỉ niệm bạn đã có cùng với người ấy để có thể viết ra những lời chúc đong đầy tình cảm từ sâu trong trái tim mình.

Bảo đảm nội dung ngắn gọn, vừa đủ

Bạn nên nhớ rằng mình chỉ đang viết một tấm thiệp chứ không phải là bức thư, thế nên ngắn gọn thôi là được rồi bạn nhé.

Những lời chúc ý nghĩa bạn có thể dùng để đưa vào tấm thiệp hoa sinh nhật

Những lời chúc sinh nhật chân thành xuất phát từ trái tim luôn là điều đáng quý nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một người giỏi văn vở thì hãy để tụi mình chỉ cho bạn những câu chúc hay và ý nghĩa nhất mà bạn có thể ghi vào tấm thiệp sinh nhật của mình nhé.

Những mẫu thiệp sinh nhật độc đáo -17

 1. Let my deep blessing always surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. – Hãy để những lời chúc đong đầy tình cảm của tôi luôn tồn tại quanh cuộc sống đầy ý nghĩa của bạn. Hy vọng những năm tháng sau này bạn trọn đời bình an, thuận buồm xuôi gió.
 2. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you! – Món quà này tuy chẳng có giá trị gì lớn lao, nhưng đây chính là vật kỉ niệm tôi dành cho bạn với trọn vẹn tình cảm tha thiết. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ nhé!
 3. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily. – Chúc bạn một tuổi mới thật vui và ý nghĩa. Hy vọng cuộc đời bạn sẽ luôn gặp những điều may mắn nhất.
 4. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love! – Năm tháng qua đi, anh lại càng yêu em nhiều hơn. Em yêu, sinh nhật vui vẻ nhé!
 5. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future. – Hy vọng dù ở xa nhưng sinh nhật bạn vẫn thật vui nhé. Cố gắng vì một tương lai tươi sáng nhé.
 6. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you! – Gởi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất như chính những đoá hoa ngọt ngào này vì em đã cùng anh đi đến cùng trời cuối đất. Em yêu, sinh nhật vui vẻ!
 7. Dear Mom, warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care! – Chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất. Con đã hy vọng mình có thể ở đó và cùng mẹ chúc mừng ngày hôm nay nhưng lại không thể. Gởi cùng với món quà nhỏ này là tình yêu và sự biết ơn của con dành cho mẹ. Hy vọng mẹ thích. Giữ gìn sức khoẻ mẹ nhé.
 8. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. – Anh yêu, sinh nhật vui vẻ, chúc anh gặt hái được nhiều thành công. Hy vọng anh mãi yêu em và bên em như ngày đầu tiên.
 9. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age. – Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20, chúc em luôn tươi trẻ, xinh đẹp và hạnh phúc. Hy vọng những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất sẽ đến bên em vào tuổi mới.
 10. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. Happy birthday! – Thật tuyệt khi biết rằng có ai đó thích bạn, nghĩ đến bạn và cần bạn mọi lúc. Nhưng tuyệt vời hơn khi biết được rằng có một người mãi mãi không quên sinh nhật bạn. Sinh nhật vui vẻ nhé!

Những mẫu thiệp sinh nhật độc đáo -17

Những bó hoa bạn có thể tặng cùng tấm thiệp sinh nhật đẹp

Ngoài tấm thiệp sinh nhật với những lời chúc đong đầy tình cảm, bạn có thể tặng cùng với đó là một bó hoa tươi rực rỡ. Chắc chắn người nhận sẽ rất hạnh phúc đó.

ĐẶT HOA SINH NHẬT ĐẸP LUNG LINH

-9%
2.900.000
500.000
-17%
1.000.000
-6%
1.500.000
900.000

Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu thiệp sinh nhật để có thể gởi những lời chúc ý nghĩa đến người thân nhưng vẫn chưa được, vậy thì hy vọng bài viết này của tụi mình có thể giúp ích được cho bạn.


Tài liệu tham khảo:

 • What to Write in a Birthday Card (1)
 • How to Write a Birthday Letter (2)

Trả lời

0901 40 70 60