20+ Mẫu Thư Cảm Ơn Nhà Tài Trợ, Khách Hàng, Quý Đối Tác Chi Tiết Nhất

Thư cảm ơn nhà tài trợ – khách hàng là một trong số những biểu mẫu văn bản được sử dụng khá phổ biến và được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống hiện nay.

Vậy nên khi bạn muốn cảm ơn khách hàng hay đối tác của mình bạn nên tìm hiểu về cách viết cũng như cách sử dụng các loại biểu mẫu văn bản này một cách hiệu quả.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu thư cảm ơn gửi đối tác đã và đang được nhiều người dùng sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay để biết được những mẫu thư cảm ơn doanh nghiệp đó như thế nào nhé.

8 mẫu thư cảm ơn đối tác

Mẫu thư cảm ơn khách hàng, đối tác thường được sử dụng nhiều và khá phổ biến và sử dụng trong các trường hợp cả hai bên có sự hợp tác làm ăn kinh doanh.

Nội dung trong thư thường bày tỏ sự tôn trọng và lịch sự đến đối tác cùng làm ăn với mình, qua thư cũng thể hiện được mong muốn hợp tác lâu dài và tạo mối quan hệ làm ăn tốt đẹp giữa hai bên.

Tham khảo một số mẫu thư gửi đối tác

Viết thư tay luôn hiệu quả hơn email hoặc tin nhắn văn bản. Đó là bởi vì những ghi chú này cần có thời gian để viết, điều này thể hiện sự chân thành và chu đáo của bạn.

Một số mẫu thư ngỏ gửi đối tác mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

Thư cảm ơn đối tác số 1

Kính gửi: Quý đối tác

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV, xin gửi tới Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm ……… trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực vật liệu nội thất, công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.  Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu……………. chất lượng, uy tín, đảm bảo, cho Quý khách hàng, Quý đối tác, người tiêu dùng là tiêu chí thành công của chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng Việt.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm các ván sàn nhựa cao cấp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng,  Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa ……………… xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính thư !!!

Thư ngỏ gửi đối tác số 2

Kính gửi Quý khách hàng – đối tác,

Sự kiện “KỶ NIỆM THÀNH LẬP ………….” đã thành công rực rỡ. ……….. gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Quý khách hàng và đối tác. Cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian và tình cảm quý mến đến tham dự, sự hiện diện của Quý khách là sự thành công rất lớn và rất ý nghĩa cho ……….

Qua sự kiện này, chúng tôi nhận thấy được sự động viên và tình cảm của Quý khách dành cho ………. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ IT chiến lược có ứng dụng thiết thực, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng……………… rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách đi đến thành công và thắng lợi.

Nếu Quý khách quan tâm đến các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi bất cứ khi nào theo địa chỉ email …………… hoặc hotline…………

Mẫu 3

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty ……………….. xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham dự lễ khánh thành trụ sở mới vừa qua. Sự hiện diện của Quý đối tác, Quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần tạo nên thành công cho buổi lễ và là động lực quan trọng đối với sự phát triển của ………………..trong những chặng đường tiếp theo.

………… xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng, hợp tác, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý vị đã góp phần to lớn trong quá trình phát triển của ………… trong thời gian qua.

……… cam kết luôn đặt lợi ích của Quý đối tác, Quý khách hàng lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong các sản phẩm và dịch vụ của mình………..……… mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý đối tác, Quý khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý đối tác và Quý khách hàng sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn!

Mẫu 4

Hà Nội, ngày … tháng … năm

Nhân kỷ niệm 4 năm Ngày thành lập ………., thay mặt Ban Giám đốc…………tôi xin trân trọng gửi đến các công ty bạn, các đối tác của …….lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Những năm qua, nhờ có sự hỗ trợ hợp tác hiệu quả không ngừng của các bạn Công ty………….công nghiệp đã và đang thực hiện được rất nhiều dự án tầm cỡ trong nước và quốc tế. Đặc biệt nhờ có sự hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm, nhiệt tình của các chuyên gia từ ABB, các kỹ sư của……. đã được học hỏi, rèn luyện rất nhiều.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân lực dồi dào với tư duy năng động, sáng tạo, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách vì một mục tiêu chung phấn đấu để ……. trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh, đa doanh, hội nhập và phát triển.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn và mong nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của tất cả các bạn vì lợi ích chung, vì sự phát triển chung của cả hai bên.

Kính chúc các bạn “ Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt”

Thư ngỏ cảm ơn gửi đối tác số 5

Lời đầu tiên Công ty…………… xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi tại ………………….

……….. nằm trong chuỗi sự kiện về …………., sự kiện thu hút …. đơn vị trưng bày, hơn…. doanh nghiệp tham dự với các hoạt động triển lãm, hội nghị, hội thảo kỹ thuật và diễn đàn kết nối dự án.

Trong thời gian diễn ra t…………,…..đã vinh dự đón tiếp và tư vấn khách tham quan quan tâm đến gian hàng của chúng tôi. Tất cả những ý kiến, đóng góp, nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận chính là động lực, là niềm khích lệ để ………. luôn học hỏi, sáng tạo, nghiên cứu, hợp tác với với các đối tác lớn trên thế giới nhằm đem đến cho ngành xây dựng Năng lượng tái tạo ở Việt Nam các dịch vụ chất lượng tốt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đưa ra.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình tham quan và tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ của gian hàng của ………. luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công.

Mẫu 6

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác.

Sự kiện “…………………” đã thành công rực rỡ. …………….gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Quý khách hàng và đối tác. Cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian và tình cảm quý mến đến tham dự, sự hiện diện của Quý khách là thành công lớn và ý nghĩa cho …………

Qua sự kiện này, chúng tôi nhận thấy được sự động viên và tình cảm của Quý khách đã dành cho ……… Chúng tôi sẽ không ngừng mang đến những ………………cho Khách hàng.

Trong suốt hội nghị, nếu có bất cứ sai sót nào, chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để những sự kiện tiếp theo của công ty diễn ra thành công và tốt đẹp hơn.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn quý khách hàng, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ quý khách hàng………………….rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách đi đến thành công và thắng lợi.

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu 7

Kính gửi: Quý Khách hàng – Đại lý và Đối tác!

Bước sang năm mới……, Công ty và toàn thể cán bộ, nhân viên chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một: “Năm mới tràn ngập Hạnh Phúc – Sức Khỏe – Thành Công”

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng – Đại lý đã luôn tin tưởng, lựa chọn Công ty chúng tôi là người bạn là đối tác tin cậy và đồng hành cùng với Quý Khách hàng – Đại lý và Gia đình trong suốt thời gian qua. Với …..năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực với phương châm: “Mang chất lượng cho sản phẩm là niềm tin cho khách hàng”. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới cho Quý Khách hàng – Đại lý và Đối tác những sản phẩm chất lượng, dịch vụ, phong cách tốt nhất.

Mặc dù vừa trải qua một năm ……..với năm kinh tế đầy khó khăn biến động nhưng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công ty chúng tôi đã đứng vững và từng bước vượt qua các khó khăn, thách thức. Tiến tới năm……… được dự đoán và hi vọng ấm lên của nền kinh tế chúng tôi phấn đấu tiếp đà thăng tiến và ngày càng phát triển.

Với Quý Khách hàng – Đại lý chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực để đem lại cho Khách hàng – Đại lý và đối tác những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc tốt nhất, khác biệt nhất để đáp lại sự tin tưởng của Khách hàng – Đại lý đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và mong muốn sự góp ý của Quý Khách hàng – Đại lý để sản phẩm, dịch vụ của Công ty ngày càng đa dạng và hoàn hảo phù hợp với nhu cầu thực tế của Quý Khách hàng – Đại lý – Mang đến bữa cơm sạch – ngon cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn mong muốn và nỗ lực phấn đấu để gây dựng những Khách hàng –  Đại lý  thân thiết của công ty.

Xin cảm ơn!

Mẫu 8

Kính gửi: Quý đối tác.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty………………….. xin gửi đến Quý đối tác lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý đối tác cùng gia quyến một năm mới Hạnh phúc – may mắn – an khang – thịnh vượng.

Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã tín nhiệm, quan tâm và lựa chọn…………. là ……………………trong suốt thời gian qua.

Năm ………. đã đi qua, toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty sẽ nỗ lực hơn để đem đến các dịch vụ tư vấn ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý đối tác trong năm …… và những năm tiếp theo.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý đối tác một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

Mẫu thư cảm ơn khách hàng thân thiết

Mẫu thư cảm ơn khách hàng được sử dụng nhiều tại các cửa hàng hay các công ty dịch vụ hiện nay. Mẫu thư này được sử dụng để gửi đến những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại cửa hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Mẫu thư gửi khách hàng thân thiết

Khi gửi thư cảm ơn khách hàng nội dung trong thư phải thể hiện được thái độ trân trọng và biết ơn đối với sự ủng hộ của các khách hàng đã đến với cửa hàng hay doanh nghiệp mình. Cụ thể như sau:

Mẫu thư gửi khách hàng số 1

…………. thân mến, Cảm ơn bạn đã ghé thăm cửa hàng và mua hàng lần đầu tiên tại cửa hàng của chúng tôi! Chúng tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Mục tiêu của chúng tôi đó là bạn luôn hài lòng với những gì bạn đã mua từ …………………, vì vậy, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn không thực sự hài lòng với trải nghiệm tại đây. Đóng góp của bạn là động lực để chúng tôi có thể hoàn thiện và mang đến dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi mong sẽ được phục vụ bạn nhiều lần nữa. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời!

Trân trọng,

Mẫu 2

…………… thân mến, Chúng tôi rất vui khi được gặp bạn và có cơ hội thảo luận về những gì bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà mới của mình. Tôi biết đây là một khoảng thời gian thú vị và cả hồi hộp đối với bạn.

Vì bạn đã đề cập rằng mình muốn xem xét một số phong cách khác nhau, chúng tôi đảm bảo rằng mình có thể cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn ấn tượng với chất lượng tốt nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm và tôi hy vọng sớm được gặp lại bạn!

Trân trọng…………….

Cách viết thư cảm ơn khách hàng

Viết thư cảm ơn khách hàng – Mẫu 3

………………thân mến, Tôi rất vui mừng khi nói với bạn rằng, bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi trong …………..!

Chúng tôi chỉ muốn gửi đến bạn lời cảm ơn vì đã trở thành một phần của [tên thương hiệu]. Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ thường xuyên của bạn với cửa hàng và trở thành khách hàng thân thiết. Cảm ơn bạn một lần nữa và chúc bạn có một ngày tuyệt vời!

Trân trọng ………..

Mẫu thư gửi nhà cung ứng

Thư cảm ơn nhà cung ứng được sử dụng khi muốn lời cảm ơn đến các nhà cung ứng của doanh nghiệp. Mẫu thư khá giống với mẫu thư cảm ơn khách hàng thì thì bạn có thể tham khảo.

Khi viết thư cảm ơn nhà cung ứng cần thể hiện được sự lịch sự, tôn trọng và cảm ơn đến những nhà cung ứng. Hy vọng trong thời gian tới họ sẽ tiếp tục hợp tác với công ty.

Thư cảm ơn về sự hợp tác

Mẫu thư cảm ơn doanh nghiệp, nhà cung ứng sẽ được viết như sau:

Chào anh chị em,

Chào tháng 4 trong niềm thương mến,

Cảm ơn tất cả những tình cảm của quý khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè, đối tác đã dành cho ……… Nhanh như cơn gió thoảng, dưới bóng cờ …………, chúng ta đã cùng nhau đi được……..năm trời.

Giống như bất kỳ một hành trình nào, con đường đi của chúng ta đã trải qua muôn vàn khó khăn, sóng gió. Chúng ta đã bước đi bằng khao khát tạo ra những điều tử tế, chính nghĩa, bằng sự cổ vũ và động viên của khách hàng, đối tác, bằng niềm tin mãnh liệt cho nhau một tương lai tươi sáng hơn.

Cảm ơn quý anh chị nhà cung cấp đã cung cấp nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt nhất cho công ty trong chặng đường 5 năm. Với triết lý hợp tác uy tín, quý vị đã góp phần vào danh tiếng của …………….khi mang tới sản phẩm chất lượng và ổn định. Cảm ơn quý vị đã ủng hộ quan điểm của chúng tôi là mối quan hệ hợp tác hai bên dựa trên cơ sở tôn trọng, tin cậy, hợp tác dài lâu.

Thành công của………….. là sự đóng góp của rất nhiều người. Cảm ơn quý vị đã nỗ lực cùng với chúng tôi để ngày hôm nay……….có được ……………….

Xin chân thành cảm ơn!

Thư cảm ơn nhà tài trợ

Mẫu thư cảm ơn nhà tài trợ sẽ được dùng khi bạn muốn gửi lời cảm ơn vì sự giúp đỡ của nhà tài trợ cũng như sự quan tâm của họ đến với công việc của mình. Khi viết thư cảm ơn nhà tài trợ hãy thể hiện sự tôn trọng, lịch sự và biết ơn đến các nhà tài trợ và hy vọng họ sẽ tiếp tục giúp đỡ mình trong thời gian tới.

Tham khảo cách viết thư cảm ơn nhà tài trợ dưới đây:

Kính gửi:……………………………..(nhà tài trợ)

Ngày/tháng/năm, Trường ……….. đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học…………., Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo công chức, viên chức, người lao động và gần …………… học sinh của Trường.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các Quý vị đại biểu đại diện ………………………

Tại Lễ khai giảng năm học mới …….., Nhà trường còn nhận được những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và sự quan tâm về vật chất, tinh thần của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; đặc biệt là sự ủng hộ kinh phí cho “Quỹ Khuyến học” của Nhà trường.

Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị đã giúp cho Trường có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện…, đồng thời củng cố thêm niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của các em ngay trong Lễ Khai giảng năm học mới.

Thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh Trường………………., xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của ………………..Chúc Quý cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Nhà trường tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị.

Xin trân trọng cảm ơn!

Cách viết thư cảm ơn đối tác bằng tiếng anh

Mẫu thư bằng tiếng anh

Dưới đây là mẫu thư cảm ơn đối tác bằng tiếng anh mà bạn có thể tham khảo để sử dụng cho mẫu thư cảm ơn công ty mình.

Dear customers, partners.

The event “…………………” was a great success. ……………. Send the deepest thanks to all customers and partners. Thank you for your time and affection to attend, your presence is a great and meaningful success for ……… …

Through this event, we realize your encouragement and affection for …… .. We will continuously bring …………… … to Customers.

During the conference, if there is any error, we hope to receive the sympathy and comments from customers for the next events of the company to be successful and better.

Once again, sincerely thank you, we look forward to continuing to receive the support and cooperation from you …………………. Very pleased to accompany you to success. and win.

Sincerely thank!

Những yêu cầu đối với thư cảm ơn sự hợp tác

Để có được được mẫu thư gửi khách hàng cảm ơn phù hợp, đúng chuẩn khi viết bạn cần nắm rõ những yêu cần cơ bản của mẫu thư cảm ơn là gì. Sau đây là một số yêu cầu khi viết mẫu thư cảm ơn doanh nghiệp mà bạn nên nắm rõ, cụ thể:

Văn phong phải phù hợp

Văn phong phù hợp khi viết các mẫu thư gửi khách hàng được cho là yếu tố bắt buộc và bạn phải tuân thủ theo khi viết. Không ai có đủ kiên nhẫn để ngồi đọc một bức thư cảm ơn công ty có văn phong lan man, ngôn ngữ thiếu sự tinh tế và cẩn trọng.

Do đó, khi viết mẫu thư cảm ơn doanh nghiệp bạn nên sử dụng những câu đơn, có sự phân đoạn rõ ràng và mỗi đoạn không được quá 150 chữ.

Và trong quá trình viết thư cảm ơn, một trong số những thông tin tối kỵ bắt buộc bạn không được phép sai chính là thông tin cơ bản của người nhận thư bao gồm tên, chức vụ, giới tính,….

Mặc dù chỉ là những thông tin hết sức cơ bản và đơn giản nhưng nếu bạn không để ý và quan tâm thì việc mắc phải sai lầm là điều có thể xảy ra. Chỉ một vài lỗi sai nhỏ cũng sẽ làm cho bức thư cảm ơn mà bạn gửi mất đi giá trị của nó.

Xác định người đọc và thể hiện phong cách của mình

Không chỉ riêng mẫu thư cảm ơn mà tất cả các mẫu thư khác khi viên bạn cần phải theo form đúng chuẩn. Vậy nên, công việc đầu tiên bạn cần phải làm là xác định được đối tượng nhận thư là ai.

Sau khi đã xác định được đối tượng nhận thư việc tiếp theo bạn cần làm là xác định được tuổi tác, sở thích, trình độ học vấn của người đọc thư này để có thể lựa chọn được cách trình bày nội dung trong thư sao cho phù hợp nhất. Từ đó tạo được ấn tượng tốt với người đọc.

Ngoài ra, việc thể hiện phong cách của riêng mình trong các văn thư cảm ơn cũng là điều rất quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đến người đọc. Đặc biệt là các mẫu thư sau khi phỏng vấn bạn cần thể hiện được cái tôi của mình.

Lưu ý cần tránh việc copy mẫu thư cảm ơn của người khác để tránh tình trạng nhà tuyển dụng phát hiện. Như thế thì thư cảm ơn của bạn không còn giá trị để nhà tuyển dụng đánh giá bạn.

Xác định cấu trúc mẫu thư cảm ơn

Ngoài những yêu cầu trên thì việc xác định cấu trúc mẫu thư cảm ơn cũng rất quan trọng, bởi sau khi xác định được bạn sẽ dễ triển khai được những bức thư có nội dung đúng chuẩn với câu văn ngắn gọn và súc tích.

Qua thư bạn sẽ phần nào thể hiện được tâm tư, nguyện vọng của bản thân mình đến người nhận thư. Cấu trúc mẫu thư cảm ơn sẽ gồm 3 phần:

Phần đầu: Đầu thư phải thể hiện được sự biết ơn của mình đối với người nhận.

Phần thân: Thể hiện niềm hứng thú và quan tâm đối với công việc mà bạn đang ứng tuyển. Ngoài ra cũng nên thể hiện được những đóng góp cho công ty nếu được nhận vào làm.

Phần kết: Gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc để tạo được ấn tượng sâu sắc đến người nhận.

Tránh sai sót và tạo được ấn tượng tốt

Tránh những sai sót nhỏ nhặt, tạo được ấn tượng với người đọc

Một trong những yêu cầu rất quan trọng khi viết thư cảm ơn là tránh những sai sót nhỏ nhặt và tạo được ấn tượng với người đọc.

Những lỗi sai cơ bản bạn cần tránh như là chính tả, ngữ pháp, sai họ tên, chức vụ của người nhận thư,… Vậy nên bạn cần chú ý để tránh phải những sai sót. Nếu không mẫu thư cảm ơn sự hợp tác của bạn sẽ không có tác dụng và dĩ nhiên không thể tạo được ấn tượng tốt với người nhận thư.

Bài viết trên của chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn một số mẫu thư cảm ơn đối tác và những yêu cầu khi viết thư cảm ơn. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình viết thư cảm ơn cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công và có được mẫu thư cảm ơn đối tác ưng ý.

Bài viết liên quan