Tiểu Sử Cầu Thủ Paris Maghoma – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Paris Maghoma là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm cho Milton Keynes Dons theo dạng cho mượn từ Brentford. Hãy cùng AE888 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Paris Maghoma qua bài viết dưới đây

Paris Maghoma 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Paris Maghoma

Paris Maghoma là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 52.000 bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 350 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 41.600 bảng mỗi năm khi chơi cho Brentford.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Maghoma de Paris

Maghoma bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình ở vị trí tiền vệ trung tâm tại học viện Tottenham Hotspur. Anh ấy chuyển từ đội U18 của câu lạc bộ sang đội phát triển trước khi ký hợp đồng học bổng vào cuối mùa giải 2016–17. Anh ra sân hai lần và ghi một bàn cho đội U21 ở mùa giải EFL Trophy 2018–19. Maghoma rời câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2020 để ký hợp đồng 18 tháng với đội Championship Brentford với mức phí không xác định.

Trong phần còn lại của mùa giải 2019–20, Maghoma ra sân 10 lần và ghi một bàn cho Brentford. Anh ấy được đưa vào đội một cho giai đoạn tiền mùa giải 2020–21 và là cầu thủ dự bị không được sử dụng vào ngày khai mạc mùa giải. Bất chấp chấn thương, anh đã ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm vào cuối mùa giải 2020-2021, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm một năm. Vào ngày 10 tháng 1 năm 2022, anh ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm rưỡi với Brentford.

Maghoma đã giành chức vô địch London Senior Cup 2021-22 cùng đội B và vào cuối mùa giải, anh ấy được nâng lên đội một. Anh ký hợp đồng cho mượn với đội League Two AFC Wimbledon vào tháng 7 năm 2022 trong phần còn lại của chiến dịch 2022–23. Vào ngày đầu tiên của mùa giải, anh bắt đầu trận đấu đầu tiên và giúp đội của mình đánh bại Gillingham 2–0. Maghoma được cho mượn vào ngày 5 tháng 1 năm 2023 sau khi ra sân 24 lần, nhưng bị cản trở do chấn thương mắt cá trong quá trình tập luyện vào giữa tháng 12. Vào ngày 23 tháng 1 năm 2023, anh ký hợp đồng cho mượn với đội League One Milton Keynes Dons sẽ kéo dài cho đến chiến dịch 2022–23.

Sự nghiệp quốc tế Paris Maghoma

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách đăng ký AE888 chia sẻ thì Maghoma từng khoác áo đội tuyển Anh ở các cấp độ U15, U16, U18, U19 và U20. Anh ấy còn một tương lai tươi sáng phía trước và nên tiếp tục phát triển kỹ năng cũng như khả năng của mình ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Gia đình Paris Maghoma

Angleterre : Edmond-Paris, jeune frère de Jacques Maghoma rejoint Yoane Wissa en équipe senior de Brentford FC | Opinion Info

Paris Maghoma sinh ngày 8 tháng 5 năm 2001 tại Enfield, Anh. Tên của cha mẹ anh ấy không có trên internet nhưng họ đã gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh ấy vào bóng đá cấp độ chuyên nghiệp. Anh có hai anh trai Jacques và Christian đều là cầu thủ bóng đá. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Paris Maghoma

Tiền vệ trung tâm thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Paris Maghoma 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Các nhà tài trợ và ủng hộ Paris Maghoma

Người ta chưa thấy Paris Maghoma hỗ trợ bất kỳ doanh nghiệp nào trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe ô tô và hình xăm Paris Maghoma

Thông tin chi tiết về xe của Paris Maghoma không được nhiều người biết đến và không có trên Internet. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Paris Maghoma vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Daniel Podence mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin mày hy vọng giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan