Tiểu Sử Cầu Thủ Stuart Attwell – Trọng Tài Ưu Tú Của Premier League

Stuart Attwell là một trọng tài bóng đá chuyên nghiệp người Anh và thuộc nhóm trọng tài ưu tú chủ yếu điều hành Premier League. Anh trở lại nhóm trọng tài Select vào năm 2016 sau khi bị giáng chức khỏi nhóm Select vào năm 2012 và cho đến nay Stuart đã có tổng cộng 551 lần ra sân với vai trò trọng tài trong sự nghiệp của mình. Hãy cùng xoi lac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Stuart Attwell trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Stuart Attwell

Nơi sinh Nuneaton, Anh
Tên cha Carlos Attias
Tên của mẹ Hebe Ada Rosa Pompei
Dấu sao Ma Kết
Giá trị ròng 1,5 triệu USD
Tuổi 40 năm
Ngày sinh 6 tháng 10 năm 1982
Quốc tịch Tiếng Anh
Nghề nghiệp Trọng tài
Vợ NA
Truyền thông xã hội NA

Giá trị ròng và mức lương

Stuart được coi là một trọng tài người Anh giàu có và giá trị tài sản ròng của ông ước tính khoảng 1,5 triệu USD. Anh ấy được liệt vào nhóm trọng tài được lựa chọn và mức lương của anh ấy sẽ không thấp hơn những người khác. Nguồn thu nhập chính của cầu thủ 40 tuổi này là từ việc điều hành các trận đấu ở Premier League

Stuart Attwell 2022 - Giá trị ròng, Tiền lương, Vợ, Công việc, Tranh cãi, v.v.

Sự nghiệp trọng tài Stuart Attwell

Stuart bắt đầu làm trọng tài ở tuổi 22. Ông được thăng chức làm trọng tài cho Liên đoàn bóng đá mùa giải 2007-08. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy là khi Swansea City đối mặt với Gillingham. Attwell có trận ra mắt chức vô địch đầu tiên với tư cách trọng tài vào tháng 12 năm 2007, khi điều hành trận đấu giữa Sheffield United và Blackpool.

Trong mùa giải 2008–09, Attwell được thêm vào danh sách trọng tài Select, điều này giúp anh sẵn sàng điều hành Premier League và có được việc làm toàn thời gian tại Hiệp hội quan chức trận đấu chuyên nghiệp. Ông được thăng chức bắt chính các trận đấu ở Premier League năm 2008, trở thành trọng tài trẻ nhất ở tuổi 25.

Ông được bổ sung vào danh sách trọng tài quốc tế vào năm 2009. Ông bị giáng chức khỏi danh sách Trọng tài nhóm tuyển chọn và trở lại nghĩa vụ Liên đoàn bóng đá trong Danh sách quốc gia vào năm 2012 với sự đồng ý của cả hai bên. Sau đó, vào năm 2014, ông trở lại điều hành các trận đấu ở Premier League. Một lần nữa, anh lại được thăng hạng vào danh sách nhóm trọng tài Select năm 2016.

Năm 2016, ông điều hành các trận đấu của Liên đoàn Nhật Bản như một phần của chương trình trao đổi trọng tài giữa FA Anh và FA Nhật Bản.

Stuart Attwell 2022 - Giá trị ròng, Tiền lương, Vợ, Công việc, Tranh cãi, v.v.

Cuộc sống của Stuart Attwell

Theo những người thích xem bóng đá trực tiếp thì Stuart sinh ngày 6 tháng 10 năm 1982 tại Nuneaton, Warwickshire. Cha mẹ anh Carlos Attias và Hebe Ada Rosa Pompei đã nuôi dạy anh ở Anh. Attwell tốt nghiệp Đại học Staffordshire năm 2004. Theo cha anh, việc làm trọng tài là tham vọng từ lâu của anh. Anh ấy đã chuyển từ giải đấu địa phương sang giải đấu không phải bóng đá, sau đó đến Liên đoàn bóng đá.

Stuart được cho là còn độc thân và thông tin hẹn hò hiện tại của anh vẫn chưa được biết. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm kết hôn để chuyên mục này sớm được cập nhật.

Tranh cãi về Stuart Attwell

Tranh cãi về “bàn thắng ma” xảy ra vào tháng 9 năm 2008 tại giải Championship ở Watford sau khi trợ lý trọng tài Banister trao nhầm bàn thắng thay vì quả phạt góc. Trọng tài Keith Hackett của giải Ex Premier đã đề nghị Stuart Attwell phải từ chức việc điều hành trận đấu của Newcastle United với Everton vào tháng 3 năm 2022.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng cách biệt 1 bàn cho Everton và trọng tài rút thẻ đỏ cho Allan ở những phút cuối. Attwell đang làm nhiệm vụ VAR khi Liverpool đối đầu Brighton hồi đầu năm 2022, và thủ môn Robert Sanchez của Brighton đã thoát khỏi thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Luis Diaz.

Trọng tài 40 tuổi thổi nhầm quả phạt đền cho Leeds United trong trận thắng 2-1 trước Norwich City nhưng quyết định sau đó đã được VAR điều chỉnh.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Stuart Attwell để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận đấu bóng đá hấp dẫn.

Bài viết liên quan