Tiểu Sử Cầu Thủ Yarek Gasiorowski – Trung Vệ Tài Năng Của Valencia

Yarek Gasiorowski là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha, chơi ở vị trí trung vệ cho đội dự bị của câu lạc bộ La Liga Valencia. Tài năng trẻ này được The Guardian vinh danh là một trong 60 cầu thủ bóng đá sinh năm 2005 hàng đầu thế giới. Cầu thủ này đã đại diện cho đội trẻ Tây Ban Nha ở cấp độ quốc tế và vẫn chưa có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Hãy cùng w88 tìm hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ Yarek Gasiorowski trong bài viết sau.

Tổng quan về Yarek Gasiorowski

Nơi sinh Polinyà de Xúquer, Tây Ban Nha
Tên cha NA
Tên của mẹ NA
Dấu sao Ma Kết
Giá trị ròng NA
Tuổi 18
Sinh nhật 12 tháng 1 năm 2005
Quốc tịch Tây Ban Nha
Chức vụ Trung vệ
Câu lạc bộ người cao tuổi Valencia B
Thành tựu 1x cầu thủ U17 Euro
1x Torneio Internacional Algarve U17
Bạn gái NA
Những đứa trẻ NA
Truyền thông xã hội Instagram

Giá trị ròng và mức lương của Yarek Gasiorowski

Yarek Gasiorowski 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Yarek Gasiorowski là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp nhiều vào thu nhập của anh. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình để có được giá trị thị trường cao. Nếu đạt đến đẳng cấp cao nhất, anh ấy có thể sẽ có những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp của Yarek Gasiorowski

Yarek bắt đầu chơi bóng tại học viện trẻ của Valencia vào năm 2012 sau khi vượt qua quá trình thử việc ở câu lạc bộ. Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ vào ngày 4 tháng 8 năm 2022 cho đến năm 2025 với tùy chọn gia hạn thêm hai năm.

Anh ấy vẫn chưa có trận ra mắt cấp cao cho đội và đang luyện tập đủ kiên nhẫn để có được trận ra mắt. Anh ấy là một viên ngọc trẻ và nhiều câu lạc bộ hàng đầu sẵn sàng ký hợp đồng với anh ấy trong tương lai gần. Anh được The Guadian bình chọn là một trong Top 60 cầu thủ sinh năm 2005 vào tháng 9 năm 2022.

Yarek được triệu tập cùng lúc cho cả U17 Tây Ban Nha và U17 Ba Lan nhưng sau đó lại chọn chơi cho đội trẻ Tây Ban Nha. Anh ấy đã chơi 15 trận và ghi được một bàn thắng. Anh hiện đang chơi cho đội U19 Tây Ban Nha và chưa có trận ra mắt đội tuyển quốc gia.

Gia đình Yarek Gasiorowski

Yarek Gasiorowski sinh ngày 12 tháng 1 năm 2005 tại Polinyà de Xúquer, Tây Ban Nha. Cha mẹ anh đều có gốc gác ở Ba Lan và Gasiorowski có quốc tịch Tây Ban Nha và Ba Lan. Cha mẹ anh đã phải nỗ lực rất nhiều để đưa anh đến trình độ bóng đá chuyên nghiệp.

Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh cả về tinh thần lẫn tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Yarek Gasiorowski 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Yarek Gasiorowski hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò với một ai đó. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang bí mật hẹn hò với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Yarek Gasiorowski

Trung vệ người Tây Ban Nha Yarek Gasiorowski là người đại diện cho Adidas. Adidas là một tập đoàn đa quốc gia của Đức chuyên thiết kế và sản xuất giày thể thao, quần áo và phụ kiện có trụ sở tại Herzogenaurach, Bavaria. Đây là nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới.

Yarek Gasiorowski Ô tô và hình xăm

Yarek Gasiorowski chưa bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Tây Ban Nha. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Yarek Gasiorowski để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích chàng cầu thủ trẻ tài năng này.

Bài viết liên quan