Tiểu Sử Federico Santiago Valverde Dipetta – Chàng Cầu Thủ Tài Năng

Bạn đã nghe đến cái tên Federico Santiago Valverde Dipetta chưa? Anh ấy là một trong những Cầu thủ bóng đá triển vọng nhất thời điểm này. Bạn sẽ có được tiểu sử Federico Santiago Valverde Dipetta đầy đủ nhất qua bài viết sau của Xoilac.

Tiểu sử Federico Santiago Valverde Dipetta

Các fan hâm mộ hay theo dõi tin tức highlight bóng đá hôm nay cho hay tên khai sinh của cầu thủ bóng đá này là Federico Santiago Valverde Dipetta. Mọi người và người thân thường gọi anh là Vô danh. Anh ấy có quốc tịch Uruguay. Tên quê hương của anh là Montevideo, Uruguay. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra phần bảng bên dưới.

Họ và tên Federico Santiago Valverde Dipetta
Tên thẻ không xác định
(Các) nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Giới tính Nam giới
Niềm tin tôn giáo Không biết
Nơi sinh Montevideo, Uruguay
Sống ở Không được công bố
Ngày sinh 22-07-98
Dấu hiệu mặt trời Canner
Tuổi tính theo [năm] 24 tuổi
Dàn diễn viên người Mỹ gốc Phi
Quốc tịch người Uruguay
Kiểu cơ thể Khỏe mạnh
Độ cao 511 (1,80 m)
Cân nặng 110 lb (50 kg)
Màu mắt Màu nâu tối
Màu tóc Màu nâu tối
Trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm
Bố Không biết
Mẹ không xác định
Anh em ruột Không có sẵn
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Liên quan đến Mina Bonino
Yêu thích Dụng cụ bơi, Kính bơi
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
giá trị tài sản ròng 4 triệu USD

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Federico

Một số người hâm mộ thích biết về tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi thích theo dõi và bắt chước chiều cao, cân nặng, kiểu tóc, màu mắt, trang phục và hầu hết mọi thứ của những người nổi tiếng. Chúng ta có thể cảm nhận về nó. Chiều cao của anh là 511 (1,80 m) . Theo tổng hợp thông tin từ Xôi Lạc TV thì trọng lượng của anh ấy là 110 lb (50 kg). Trọng lượng là một giá trị luôn thay đổi. Bây giờ bạn đang xem giá trị mới nhất của cân nặng của anh ấy.

Federico Santiago Valverde Dipetta và tình trạng hôn nhân

Bạn có quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của Federico Santiago Valverde Dipetta không? Nếu bạn là người yêu thích chuyện phiếm thì bạn sẽ thích phần này. Ở đây chúng tôi đã nói về cuộc sống cá nhân của Federico Santiago Valverde Dipetta. Tình trạng hôn nhân, công việc, sở thích và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Chúng tôi cũng đã viết về những tính cách được yêu thích và những thứ như màu sắc, đồ ăn, v.v. tại đây. Theo như chúng tôi biết thì anh ấy chưa kết hôn

Giá trị tài sản ròng và thu nhập

giá trị tài sản ròng thực tế của Federico Santiago Valverde Dipetta là bao nhiêu? Ngài nhận được bao nhiêu tiền thù lao? Tiền lương và giá trị tài sản ròng là những giá trị luôn thay đổi theo thời gian. Một số tranh cãi về anh ấy cũng được tìm thấy và được thêm vào bên dưới. Giá trị tài sản ròng của Federico Santiago Valverde Dipetta là 4 triệu USD.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Federico Santiago Valverde Dipetta để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

Bài viết liên quan