Tiểu Sử Raul Jimenez – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Mexico

Cầu thủ xuất sắc Raul Jimenez chơi cho Wolverhampton Wanderers và đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Cùng Bongdalu khám phá tiểu sử Raul Jimenez cùng với sự nghiệp và đời tư của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Raul Jimenez

Tiểu sử Raul Jimenez, Tuổi, Công việc, Chiều cao, Giá trị tài sản ròng 2023 | Nhân vật

Raul Jimenez sinh ra ở đâu?

Raul Jimenez là tên ban đầu của Raul Jimenez. Raul là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tử tế Ở Tepeji, Mexico, Raul Jimenez lớn lên. Anh ấy là công dân Mexico và hiện cư trú tại Tepeji, Mexico. Kitô giáo là tôn giáo của Raul Jimenez. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Raúl Jiménez
Tên nick Raoul
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Tepeji, Mexico
Quê hương Tepeji, Mexico

Raul Jimenez bao nhiêu tuổi?

Khi Raul Jiménez được sinh ra? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Một số nguồn tin cho rằng Raul Jimenez sinh ngày 5/5/1991. Raul Jimenez năm nay 32 tuổi. Ông sinh ra ở Tepeji, México.

Sinh nhật Ngày 5 tháng 5 năm 1991
Tuổi 32
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Chiều cao, cân nặng của Raul Jimenez

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Raul Jiménez nặng 76 kg và cao 1,90 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt đen của cô. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m90
Cân nặng 76kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Raul Jiménez

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Một lượng lớn người kiểm tra trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Raul Jimenez trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Raul Jiménez

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Raul Jimenez. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Trong trận gặp Đan Mạch vào ngày 30 tháng 1 năm 2013, Raul Jimenez có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một tiền đạo. Con số trên áo đấu của Raul Jimenez là 9. Trước đây anh từng chơi cho đội Benfica. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang mặc áo đấu của Wolverhampton Wanderers.

Tiểu sử Raul Jimenez, Tuổi, Công việc, Chiều cao, Giá trị tài sản ròng 2023 | Nhân vật

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tin vui là Raul Jimenez sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Raul Jiménez có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Mexico lựa chọn cho World Cup vừa được ra mắt.

Giá trị ròng và tiền lương của Raul Jimenez

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Raul Jimenez. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Raul Jimenez

Tại đây bạn có thể kiểm tra lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Raul Jimenez. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Trong một mối quan hệ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Raúl Jiménez Vega
Mẹ Martha Rodríguez
Anh chị em ruột Miranda Jiménez

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Raul Jimenez , sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi Kết quả bóng đá hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Bài viết liên quan